15 lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh hay và ngắn gọn

Ngày lễ Giáng sinh đang đến gần, hãy bày tỏ tình cảm với những người thân yêu bằng những lời chúc bằng tiếng Anh. Sau đây là những lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh hay nhất do vntrip.vn tổng hợp để các bạn tham khảo và lựa chọn.

Xem thêm: Những Lời Chúc Giáng Sinh Hay Nhất – Độc – Lạ về Giáng Sinh

15 Lời chúc Giáng sinh ý nghĩa nhất bằng tiếng Anh

1. Bạn đặc biệt, bạn là duy nhất; chúc Giáng sinh của bạn cũng đặc biệt và độc đáo như chính bạn! Giáng sinh vui vẻ! (Bạn thật là một người đặc biệt và tuyệt vời; mong Giáng sinh này cũng đặc biệt và kỳ diệu như bạn! Chúc Giáng sinh vui vẻ!)

2, Tôi chân thành chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ. Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất. (Lời chúc tốt đẹp nhất của tôi cho một Giáng sinh an lành và vui vẻ. Cầu mong mọi điều bình an sẽ đến với bạn.)

3, có vẻ như Giáng sinh lại đến rồi và đã đến lúc chào đón năm mới. Chúc bạn và những người thân yêu của bạn một Giáng Sinh An lành và một năm mới an khang thịnh vượng. (Giáng sinh lại đến rồi và năm mới cũng vậy. Chúc bạn và những người thân yêu của bạn một Giáng sinh vui vẻ và một năm mới an khang thịnh vượng.)

4, Giáng sinh đang vẫy một chiếc đũa thần trên thế giới này, khiến mọi thứ trở nên nhẹ nhàng và đẹp hơn những bông tuyết. Tôi chúc bạn một Giáng sinh kỳ diệu. (Giáng sinh vẫy chiếc đũa thần và làm cho mọi thứ trở nên mềm mại và đẹp hơn những bông tuyết. Giáng sinh vui vẻ.)

5, Chúc Giáng sinh của bạn ngập tràn những khoảnh khắc đặc biệt, hạnh phúc, bình an, hạnh phúc và niềm vui của những người xung quanh bạn. Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ và một năm hạnh phúc. (Chúc các bạn một Giáng sinh tràn ngập những khoảnh khắc đặc biệt, bình an, hạnh phúc và vui vẻ bên những người thân yêu của mình. Chúc mừng Giáng sinh và Năm mới Hạnh phúc.)

6, tôi muốn bạn biết tôi đánh giá cao tình bạn của bạn như thế nào. Tôi chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ và chúng ta có thể tận hưởng nhiều năm như những người bạn của nhau. (Tôi hy vọng bạn biết tình bạn nhỏ của chúng tôi quý giá như thế nào. Tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất cho Giáng sinh và mong tình bạn của chúng ta sẽ tồn tại mãi mãi.)

7, Giáng sinh là để dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Đó là về việc tạo ra những kỷ niệm hạnh phúc sẽ tồn tại suốt đời. Chúc mừng giáng sinh tới bạn và gia đình! (Giáng sinh là khoảng thời gian dành cho gia đình và bạn bè. Nó sẽ tạo ra những khoảnh khắc bạn sẽ luôn nhớ. Chúc bạn và gia đình Giáng sinh vui vẻ)

8, chỉ cần bạn xuất hiện trong cuộc đời tôi, bạn sẽ khiến những vì sao sáng hơn và những ngày đông ấm áp hơn. Chúc giáng sinh vui vẻ cho người tôi yêu nhất trên thế giới này. (Bạn xuất hiện trong cuộc đời tôi, làm cho những vì sao sáng hơn và mùa đông ấm áp hơn. Chúc Giáng sinh an lành cho những người thân yêu của tôi trên thế giới này)

9, Trong ngày hội cho đi này, chúng ta hãy dành thời gian sống chậm lại và tận hưởng những điều bình dị. Cầu mong những thời điểm tốt đẹp trong năm chạm đến trái tim bạn theo một cách đặc biệt. Tôi chúc bạn hạnh phúc không chỉ hôm nay mà trong suốt năm mới. (Trong những ngày nghỉ, hãy cố gắng sống chậm lại và tận hưởng những điều giản dị. Mong những khoảnh khắc tốt đẹp chạm đến trái tim bạn theo cách đặc biệt nhất. Chúc bạn hạnh phúc, không chỉ hôm nay mà cả năm mới)

10, tôi hy vọng ông già Noel đối xử tốt với bạn trong năm nay vì bạn xứng đáng nhận được những điều tốt nhất. Chúc Giáng sinh vui vẻ từ gia đình của chúng tôi đến bạn. (Tôi cầu chúc ông già Noel những điều tốt đẹp nhất cho bạn vì bạn xứng đáng được như vậy. Chúc gia đình tôi Giáng sinh vui vẻ)

11, hãy lấp đầy trái tim bạn bằng sự ấm áp là tình thân thiết của gia đình, bạn bè và những người thân yêu của bạn trong kỳ nghỉ này và mãi mãi. (Để lấp đầy trái tim bạn bằng sự ấm áp, thân mật với gia đình, bạn bè và tình yêu thương, không chỉ trong kỳ nghỉ lễ mà còn mãi mãi)

12, Giáng sinh chứng minh rằng thế giới có thể trở thành một nơi tốt đẹp hơn nếu chúng ta có nhiều người giống như bạn, tràn ngập hạnh phúc trên thế giới và hy vọng chúng ta có thể ở bên những người yêu thương chúng ta với niềm hạnh phúc và hy vọng)

13, Tôi muốn tặng bạn rất nhiều quà vào Giáng sinh này. Bình yên, tình yêu, niềm vui, hạnh phúc là tất cả những món quà anh dành cho em. (Tôi muốn tặng bạn nhiều món quà nhân dịp Giáng sinh. Đó là hòa bình, tình yêu, niềm vui và hạnh phúc)

14, tình bạn của chúng tôi chứng minh cho tôi thấy rằng tất cả những gì tôi thực sự muốn cho Giáng sinh là bạn. Giáng sinh vui vẻ, người bạn thân yêu nhất của tôi. (Tình bạn của chúng tôi rất quan trọng đối với tôi, tất cả những gì tôi muốn vào Giáng sinh là bạn. Chúc mừng Giáng sinh bạn thân yêu của tôi)

15, Giáng sinh vui vẻ, chúc năm mới mang đến cho bạn niềm vui và tiếng cười. Hạnh phúc là mong ước lớn nhất trong cuộc đời. (Giáng sinh vui vẻ, mong năm mới của bạn tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Luôn hạnh phúc là lời chúc tốt đẹp nhất trên cuộc đời này)

Hy vọng những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh lưu loát hay và ý nghĩa trên đây sẽ giúp bạn và những người thân yêu có một mùa giáng sinh thật an lành và ấm áp.

Cách nói Merry Christmas bằng tiếng Anh

Không chỉ sử dụng câu “Chúc mừng Giáng sinh” phổ biến, bạn sẽ biết nhiều lời chúc khác áp dụng cho nhiều người và nhiều trường hợp.

1. Lời chào của mùa

Đây là một lời chúc sức khỏe tốt trong Giáng sinh. Mặc dù phổ biến nhưng mọi người thường sử dụng cụm từ này khi viết hơn là nói. Do tính chất chung của nó, cụm từ này phù hợp với những người bạn không biết rõ và không thân thiết lắm.

2. Giáng sinh vui vẻ

Bạn có thể thấy cụm từ “Merry Christmas” trên bưu thiếp, đồ trang trí, biển quảng cáo … và nghe mọi người sử dụng cụm từ này rất nhiều.

Các nước phương Tây ăn mừng năm mới, vì vậy Giáng sinh đã gần kề với năm mới. Vì vậy, bạn có thể sử dụng “Merry Christmas và Happy New Year” để chúc Giáng sinh và Năm mới.

3. Tin tốt

“Tidings” là một từ tiếng Anh cổ không còn phổ biến ngày nay. Từ này thường được sử dụng trong các nhà thờ và xuất hiện trong các bài thánh ca để biểu thị tin tốt lành. Vì vậy, nếu bạn có một người bạn theo đạo thiên chúa, bạn có thể sử dụng câu chúc này, nó có nghĩa là “Mong bạn gặp nhiều điều tốt lành”. Tuy nhiên, cụm từ này thích hợp để gửi tin nhắn hoặc viết trong thẻ hơn là trong ngữ cảnh giao tiếp.

4. Tôi chúc bạn ấm áp và hạnh phúc

“Cheers” là một cách diễn đạt khác của “fun” và chỉ được sử dụng trong lời chúc mừng Giáng sinh. “Nào” nghe có vẻ hơi lỗi thời trong ngôn ngữ hàng ngày.

Lời chào này có nghĩa là “Mong bạn luôn ấm áp và hạnh phúc”, một lời nhắc nhở rằng ai đó luôn ở trong tâm trí bạn và phù hợp với những người không thường xuyên gặp gỡ và trò chuyện.

p>

Ảnh: Kho lưu trữ màn trập

5. Nghĩ đến bạn và gia đình của bạn thật ấm áp vào lúc này

Những ngày nghỉ không dễ dàng đối với tất cả mọi người. Nếu ai đó vừa mất một người thân yêu, hoặc đang đối mặt và trải qua một khoảng thời gian khó khăn, những lời chúc tốt đẹp là không phù hợp. Cụm từ này có nghĩa là “Thật ấm áp khi nghĩ đến gia đình của bạn và tôi” và được sử dụng để nhắc nhở một cách tinh tế ai đó rằng bạn cũng đang ở trong hoàn cảnh tương tự và thông cảm cho họ trong mùa lễ này.

6. Chúc bạn có một kỳ nghỉ ngơi xứng đáng và một năm mới thư thái

Nếu bạn đang viết một tấm thiệp cho đồng nghiệp hoặc sếp, bạn có thể sử dụng lời chúc này vì nó có nghĩa là “Hy vọng bạn đã có một kỳ nghỉ xứng đáng và một năm mới thoải mái.” Những nguyện vọng này cũng đồng nghĩa với việc thôi thúc họ sử dụng thời gian nghỉ ngơi sau một năm làm việc chăm chỉ.

7. Nhớ bạn, hy vọng sẽ gặp lại bạn trong năm mới

Nếu bạn đã mất liên lạc với ai đó hoặc không gặp bạn bè trong một thời gian, bạn nên sử dụng lời chào này để kết nối lại với họ. “Anh nhớ em, mong gặp lại năm mới” không chỉ là lời bày tỏ tình cảm mà còn là lời hẹn ước.

8. Cảm ơn tất cả sự giúp đỡ của bạn trong học kỳ này! Tôi hy vọng bạn nhận được phần còn lại mà bạn xứng đáng được nhận

Nếu bạn học ở một quốc gia nói tiếng Anh, bạn có thể gửi lời chào đến giáo sư của mình. “Cảm ơn bạn đã giúp đỡ tôi trong học kỳ trước. Chúc bạn có một kỳ nghỉ thật xứng đáng”, lời chúc này thể hiện lòng biết ơn và cũng có thể được sử dụng với một gia sư, người đã giúp đỡ bạn trong học tập.

9. Không có món quà nào tốt hơn là dành thời gian cho bạn

có nghĩa là “không có món quà nào tốt hơn là dành thời gian cho bạn” và dành cho một người thân yêu hoặc một người bạn rất thân để bày tỏ sự cảm kích của bạn khi ở bên họ. Trong nhiều trường hợp, cụm từ này có thể được sử dụng để tỏ tình trong những ngày lễ và Tết.

Related Posts

Xu hướng tiêu dùng mua trước trả sau và phiên bản nâng cấp có tên Ví Trả Sau

Xu hướng tiêu dùng mua trước trả sau và phiên bản nâng cấp có tên Ví Trả Sau

Mua ngay, trả sau – xu hướng tiêu dùng “Mua ngay, trả sau” được hiểu là phương thức thanh toán cho phép người mua (bạn) có được…

Vay nợ thông minh giai đoạn dịch bệnh

Vay nợ thông minh giai đoạn dịch bệnh

momo vừa hợp tác với tpbank để đưa ra sản phẩm ví momo trả sau trên ứng dụng của mình, cho phép người dùng sử dụng trả…

Vạn Niên Nhất Kiếm - Bom tấn Game mobile kiếm hiệp chính tông hấp dẫn

Vạn Niên Nhất Kiếm – Bom tấn Game mobile kiếm hiệp chính tông hấp dẫn

Giới thiệu trò chơi kiếm hiệp vạn niên thanh – Game mobile kiếm hiệp bom tấn sẽ được phát hành tại Việt Nam vào ngày 08/12/2021. Trong…

Tuyệt Kiếm Cổ Phong - Bom tấn game nhập vai khuấy đảo cộng đồng game thủ

Tuyệt Kiếm Cổ Phong – Bom tấn game nhập vai khuấy đảo cộng đồng game thủ

Juejian Gufeng là tiền thân của nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng Wanpixia Games của NetEase – Galaxy NetEase và đã đầu tư rất nhiều vào…

Túi Thần Tài - Tiện ích kiếm tiền lời mỗi ngày từ những khoản tiền nhỏ lẻ

Túi Thần Tài – Tiện ích kiếm tiền lời mỗi ngày từ những khoản tiền nhỏ lẻ

Nhìn vào danh sách các tỷ phú thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo, chắc hẳn nhiều người đều có chung một câu hỏi: “Họ đã…

Resort Đà Lạt đẹp lãng mạn, sang trọng để bạn nghỉ dưỡng và &quotsống ảo&quot

Resort Đà Lạt đẹp lãng mạn, sang trọng để bạn nghỉ dưỡng và &quotsống ảo&quot

Biệt thự vườn của Monet Monet Resort Garden Villa nằm cạnh Ga Đà Lạt. Đây là khu nghỉ dưỡng 4 sao tại Đà Lạt với lối kiến…