28 lời chúc Valentine bằng tiếng Anh ngắn gọn ý nghĩa

Lời chúc ngày lễ tình nhân bằng tiếng Anh hay, độc đáo, ngọt ngào và ý nghĩa . Ngày lễ tình nhân là một dịp đặc biệt và quan trọng để các cặp đôi thể hiện tình yêu ngọt ngào của mình. Ngoài việc gửi tặng socola hay hoa hồng thì một tấm thiệp thật ấm áp sẽ khiến đối phương thực sự cảm động và yêu mến bạn nhiều hơn. Hơn nữa, mạng xã hội facebook và twitter hiện nay đã phát triển rất nhiều, việc dán những lời chúc ngọt ngào lên tường người ấy không chỉ khiến họ xúc động mà còn khiến họ tự hào hơn khi có một người tốt như vậy. Giống như bạn.

Xem thêm: Những Khách Sạn Có Ghế Tình Yêu Lãng Mạn Nhất Sài Gòn

Nếu bạn đang yêu xa, đây cũng là cơ hội để bạn bù đắp những ngày tháng xa cách bên nhau. Hãy mang những lời chúc ngày lễ tình nhân ngọt ngào này đến những người thân yêu của bạn. Hãy biến tình yêu của bạn trở nên thật sự ý nghĩa và thăng hoa trong ngày này.

l Những lời chúc ngày lễ tình nhân ngắn gọn nhưng ý nghĩa bằng tiếng Anh

28 lời chúc Valentine bằng tiếng Anh ngắn gọn ý nghĩa

1. Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai … Trong vòng tay anh, em đã tìm thấy tình yêu … Yêu em hôm nay, mãi yêu em

(Trong mắt bạn, tôi đã thấy ngày mai … trong vòng tay của bạn, tôi tìm thấy tình yêu. Yêu bạn hôm nay và mãi mãi.)

2. Nếu tôi chưa bao giờ gặp bạn, tôi sẽ không thích bạn. Nếu anh không thích em, anh sẽ không yêu em. Nếu anh không yêu em, anh sẽ không nhớ em. Nhưng tôi đã làm được, tôi đã làm được, và tôi sẽ làm được. Yêu em nhiều … hôn đi.

(Nếu không gặp anh, anh sẽ không thích em. Nếu không thích anh, anh sẽ không yêu em. Nếu anh không yêu em, anh sẽ không nhớ em. Nhưng Anh đã, đang và sẽ … Yêu em nhiều. Hôn em!)

3. Tôi có một trái tim, đó là sự thật. Nhưng bây giờ nó từ tôi đến bạn. Vì vậy, hãy chăm sóc nó, giống như tôi. Vì tôi không có trái tim, bạn có hai …

(Tôi có một trái tim và nó là thật. Nhưng bây giờ nó đã rời bỏ tôi và đến với bạn. Vì vậy, hãy chăm sóc nó như tôi đã làm. Bởi vì tôi không còn nó nữa. Tôi có cả hai.)

p>

4. Bạn luôn ở bên tôi khi tôi cần bạn bè.

Bạn luôn ở bên tôi khi tôi cần giúp đỡ.

Hãy ở bên cạnh tôi khi tôi cần một người quan tâm đến bạn.

Khi tôi cần ai đó yêu thương, bạn đã ở đó vì tôi.

Bạn đã ở đó vì tôi khi tôi cần một người đặc biệt.

Tôi rất nhớ bạn và yêu bạn rất nhiều …

(Khi bạn cần bạn bè, tôi ở bên cạnh bạn

Khi bạn cần trợ giúp, bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ tôi

Khi bạn cần ai đó chăm sóc, tôi luôn ở bên bạn

Khi bạn cần ai đó yêu bạn, bạn sẽ ở bên cạnh tôi

Khi bạn cần một ai đó đặc biệt, bạn luôn ở bên tôi

Tôi nhớ bạn và yêu bạn)

5. Ngọt hơn kẹo, dễ thương hơn hoa hồng đỏ, dễ thương hơn đồ chơi nhồi bông, đây là bạn. Đây là lời chúc của bạn một ngày lễ tình nhân ngọt ngào, đặc biệt như bạn.

(Ngọt hơn kẹo, dễ thương hơn bất kỳ bông hồng đỏ nào, muốn ôm hơn cả một món đồ chơi nhồi bông, chính là bạn. Chúc Ngày lễ tình nhân cũng đặc biệt như bạn.)

6. Tôi tự hỏi liệu bạn có biết mình đặc biệt như thế nào không

Bạn có biết mình quý giá như thế nào không

Tôi tự hỏi liệu bạn có biết tôi may mắn như thế nào khi có bạn trong đời không

Tôi yêu bạn rất nhiều! ! !

Bạn là một trong những người cố vấn yêu thích của tôi. Tôi gửi cho bạn một lời chúc mừng ngày lễ tình nhân.

(Tôi tự hỏi liệu bạn có biết mình đặc biệt như thế nào không

Tôi tự hỏi liệu bạn có biết mình quý giá như thế nào không

Tôi tự hỏi liệu bạn có biết tôi may mắn như thế nào khi có bạn trong đời không

Tôi yêu bạn rất nhiều!

Bạn là tất cả những người yêu thích của tôi. Gửi đến bạn lời chúc mừng ngày lễ tình nhân)

28 lời chúc Valentine bằng tiếng Anh ngắn gọn ý nghĩa

7. Trước khi gặp em, anh đã nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ tin vào hạnh phúc. Chúc mừng ngày lễ tình nhân ❤ ️ 🌹 🌷!

(Tôi đã nghĩ rằng tôi không thể tin vào hạnh phúc cho đến khi tôi gặp bạn. Chúc mừng ngày lễ tình nhân!)

8. Vào ngày lễ tình nhân này, như mọi ngày, tất cả những gì anh có là tình yêu của em dành cho em. Mặc dù khoảng cách ngăn cách chúng ta và thời gian cho phép chúng ta đi theo con đường riêng của mình, nhưng mỗi ngày anh sẽ đặt sự quan tâm và chúc phúc cho em trong trái tim mình, và anh sẽ không bao giờ để em đi .

(Ngày lễ tình nhân hôm nay, cũng như những ngày khác, anh chỉ yêu mình em. Dù khoảng cách có xa, thời gian cứ kéo chúng ta đi từng ngày, trong tim anh sẽ luôn quan tâm và chúc phúc cho em, và anh sẽ không bao giờ rời xa em .)

28 lời chúc Valentine bằng tiếng Anh ngắn gọn ý nghĩa

9. Lần đầu tiên tôi nhìn thấy bạn, tôi đã thấy tình yêu.

Tôi đã cảm thấy yêu khi lần đầu tiên bạn chạm vào tôi.

Sau ngần ấy năm, em vẫn là người anh yêu.

(Tôi nhìn thấy bạn lần đầu tiên … Tôi thấy tình yêu …

Lần đầu tiên bạn chạm vào tôi … tôi đã cảm thấy yêu.

Sau ngần ấy năm … bạn vẫn là người duy nhất tôi yêu. )

10. Tôi chỉ muốn nói rằng tôi yêu bạn rất nhiều và tôi nhớ bạn rất nhiều … nhưng tôi hứa chúng ta sẽ kỷ niệm ngày này với rất nhiều tình yêu và hạnh phúc ..

(Tôi muốn nói rằng tôi yêu bạn rất nhiều và nhớ bạn rất nhiều … nhưng tôi hứa chúng ta sẽ kỷ niệm ngày này với rất nhiều tình yêu và hạnh phúc.)

11. Tôi muốn nói với bạn rằng bạn là cuộc sống của tôi. Anh yêu em từ tận đáy lòng. Tôi không thể sống thiếu bạn. Em là người yêu của anh.

(Tôi muốn nói với bạn rằng bạn là tất cả của tôi. Tôi yêu bạn từ tận đáy lòng. Tôi không thể sống thiếu bạn. Bạn là tình yêu của tôi.)

12. Chúng ta đã trải qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu..tôi chỉ muốn mọi người biết em là người duy nhất..Em yêu em rất nhiều.

(Chúng ta đã cùng nhau trải qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho mọi người biết rằng: em là người duy nhất … anh yêu em rất nhiều.)

13. Trong mắt anh, em thấy ngày mai … trong vòng tay anh, em đã tìm thấy tình yêu … hôm nay anh yêu em.

(Trong mắt bạn, tôi đã thấy ngày mai … trong vòng tay của bạn, tôi tìm thấy tình yêu. Yêu bạn hôm nay và mãi mãi.)

14. Bạn là người đặc biệt nhất trong cuộc đời tôi và tôi yêu bạn từ tận đáy lòng. Bạn đang ở trong trái tim tôi, trong suy nghĩ của tôi, trong giấc mơ của tôi. Không có em, cuộc sống của anh chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Ngay cả một giờ không có em cũng khiến trái tim anh đau nhói. Tôi hy vọng chúng ta không bao giờ chia tay.

(Em là người đặc biệt trong cuộc đời anh và anh yêu em từ tận đáy lòng..có anh ở đây … bên em, trong giấc mơ … không có em …. .. cuộc sống của anh không có ý nghĩa. Một giờ không có anh .. tim anh sẽ đau. Mong chúng ta đừng bao giờ trở thành quá khứ.)

Xem thêm: 7 khách sạn tình nhân lãng mạn ở Hà Nội

15. Không gì có thể thay đổi tình yêu của anh dành cho em bởi vì em là linh hồn của anh.

(Không gì có thể thay đổi tình yêu của anh dành cho em vì em là linh hồn của anh.)

28 lời chúc Valentine bằng tiếng Anh ngắn gọn ý nghĩa

16. Nếu ai đó hỏi tôi ý nghĩa của việc có một cuộc sống tốt đẹp, tôi sẽ tựa đầu vào vai bạn, ôm bạn vào lòng và mỉm cười trả lời: “Như thế này!”

(Nếu ai đó hỏi tôi cuộc sống tốt đẹp là gì. Tôi sẽ dựa vào vai bạn, ôm bạn thật chặt và nói: Như thế này!

17. Tôi ghét bạn cười với tôi bởi vì bạn làm cho tôi phát điên vì bạn. Tôi ghét bạn nói chuyện với tôi vì bạn giữ cho tôi không nói nên lời. Tôi ghét bạn khi tôi nhìn thấy bạn vì bạn làm cho tôi yêu bạn nhiều hơn.

(Tôi ghét bạn cười vì bạn làm tôi phát điên. Tôi ghét bạn nói vì bạn làm tôi mất giọng. Tôi ghét bạn khi nhìn thấy bạn vì bạn khiến tôi yêu bạn nhiều hơn.)

18. Mỗi khi tôi nghe thấy âm báo tin nhắn của mình, tôi luôn hy vọng một trong số đó là từ bạn. Điện thoại của tôi có thể có bộ nhớ hạn chế, nhưng trái tim tôi có không gian vô hạn cho những người như bạn.

(Mỗi khi tôi nghe thấy cảnh báo bằng tin nhắn văn bản, tôi hy vọng một trong các tin nhắn văn bản là của bạn. Dung lượng bộ nhớ của điện thoại có thể có hạn, nhưng trái tim tôi là vô tận. Không gian dành cho bạn.)

16. Đôi vai anh khiến em khóc, đôi tai anh khiến em lắng nghe, đôi tay anh khiến em phải nắm lấy, đôi chân anh bước cùng em, nhưng anh không thể cho em mượn trái tim vì nó đã thuộc về em.

(Cho tôi mượn vai khi tôi khóc, cho tôi mượn tai khi tôi muốn nói chuyện, cho tôi mượn tay để nhéo bạn, mượn chân để đi cùng bạn, nhưng tôi không thể cho bạn mượn trái tim mình, điều đó không quan trọng vì nó đã thuộc về bạn.)

17. Tôi đã cầu xin Chúa cho một bông hồng và Ngài đã ban cho tôi một khu vườn. Tôi xin Chúa cho một giọt nước và Ngài đã cho tôi cả một đại dương. Tôi đã cầu xin Chúa cho một thiên thần và anh ấy đã ban cho tôi bạn!

(Tôi xin Chúa cho một bông hồng, ông cho tôi một khu vườn, tôi xin Chúa cho một giọt nước, ông cho tôi một đại dương, tôi xin Chúa cho một thiên thần, và ông đã cho tôi bạn.)

18. Hôm nay tôi có thể nói tôi yêu bạn không? Nếu không, tôi hỏi bạn ngày mai thì sao? Còn ngày mốt thì sao? Ngày sau đó? Bởi vì anh sẽ yêu em mỗi ngày trong đời e.

(Hôm nay em có thể nói yêu anh không? Còn ngày mai thì sao? Ngày mốt? Ngày kia? Vì mỗi ngày anh vẫn sẽ yêu em.)

19. Họ nói rằng cuộc sống không phải là lãng phí miễn là có ít nhất một người quan tâm đến bạn. Vì vậy, khi mọi thứ trở nên thực sự tồi tệ và bạn cảm thấy muốn bỏ cuộc, hãy nhớ đến bạn và tôi.

(Người ta nói rằng cuộc đời thật đáng sống nếu có ít nhất một người quan tâm đến bạn. Vì vậy, khi bạn gặp khó khăn hoặc cảm thấy muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng bạn còn có anh em.!)

20. Tôi có bạn! Nếu bạn ghét tôi, hãy bắn tôi bằng một mũi tên, nhưng xin đừng bắn vào tim tôi, bởi vì đó là con người của bạn!

(Tôi hiểu được bạn! Nếu bạn ghét tôi, hãy bắn tôi bằng một mũi tên, nhưng không bắn vào trái tim tôi vì có bạn ở đó.)

21. Một thiên thần hỏi tôi tại sao tôi lại quan tâm đến bạn nhiều như vậy. Tôi đã nói với cô ấy rằng tôi quan tâm đến bạn rất nhiều vì không có lý do gì để không.

(Thiên thần hỏi tôi tại sao tôi yêu bạn nhiều như vậy, tôi nói rằng tôi yêu bạn bởi vì không có lý do gì để không yêu bạn.)

21. Anh sẽ đi bên em chỉ với một điều kiện: giấu đôi cánh của anh đi mỗi khi chúng ta đi cùng nhau, vì cả thế giới có thể biết rằng em là thiên thần của anh!

(Anh sẽ luôn ở bên em với một điều kiện: giấu đôi cánh đi mỗi khi chúng ta đi cùng nhau, nếu không cả thế giới sẽ biết rằng em là thiên thần của anh.)

22. Một ngày có thể bắt đầu hoặc kết thúc mà không có tin nhắn của tôi, nhưng hãy tin tôi, nó sẽ không bắt đầu hay kết thúc nếu tôi không nhớ đến bạn.

(Tôi có thể không gọi và nhắn tin cho bạn trước khi thức dậy và đi ngủ, nhưng hãy tin tôi, không ngày nào không bắt đầu và kết thúc với bạn.)

23. Anh sẽ sánh bước bên em chỉ với một điều kiện: giấu đôi cánh đi mỗi khi chúng ta sánh bước cùng nhau, vì có thể cả thế giới đều biết rằng em là thiên thần của anh!

(Anh sẽ luôn ở bên em chỉ với một điều kiện: giấu đôi cánh đi mỗi khi chúng ta đi cùng nhau, nếu không cả thế giới sẽ biết rằng em là thiên thần của anh.)

24. Một ngày có thể bắt đầu hoặc kết thúc mà không có tin nhắn của tôi, nhưng hãy tin tôi, nó không bắt đầu hoặc kết thúc nếu tôi nhớ bạn .

(Tôi có thể không gọi và nhắn tin cho bạn trước khi thức dậy và đi ngủ, nhưng hãy tin tôi, không ngày nào không bắt đầu và kết thúc với bạn.)

25. Nếu tôi có thể thay đổi bảng chữ cái, tôi sẽ đặt bạn cùng tôi!

(Nếu tôi có thể thay đổi thứ tự bảng chữ cái, tôi sẽ đặt một chữ i (tôi) bên cạnh chữ u (em).)

26. Mỗi khi tôi làm theo trái tim mình, nó sẽ dẫn tôi đến trực tiếp với bạn. Em thấy không … trái tim anh chỉ muốn được gần em.

(Mỗi khi trái tim tôi hướng thẳng về phía bạn. Bạn thấy đấy …, trái tim tôi chỉ muốn được ở gần bạn.)

27. Thế giới của tôi trở thành thiên đường khi tôi dành những khoảnh khắc kỳ diệu đó với bạn

(Thế giới của tôi trở thành thiên đường khi tôi trải qua những khoảnh khắc kỳ diệu với bạn.)

28. Tôi yêu bây giờ, ngày mai và hôm nay, nếu Chúa cho tôi thời gian … Tôi sẽ yêu bạn đến cuối cuộc đời …

(Tôi yêu bạn ngay bây giờ, hôm nay và ngày mai, ông trời đã cho tôi thời gian … Tôi sẽ yêu bạn đến cuối cuộc đời …)

Trên đây là 28 lời chúc ngày lễ tình nhân hay, ngắn gọn và ý nghĩa được viết bằng tiếng Anh gửi tặng nửa kia nhân ngày lễ tình nhân 14/2 năm nay. Bên cạnh những lời chúc, lời chúc bằng tiếng Anh, chắc chắn việc tặng quà, hoa hay đưa nửa kia đi chơi trong ngày này sẽ càng ý nghĩa hơn, và đừng quên đặt phòng khách sạn giá cực hời nhé. vntrip.vn có một đêm Valentine lãng mạn hoàn hảo của. Xem thêm các bài viết khác:

  • Ngày lễ tình nhân 14 tháng 2, bạn đưa bạn gái đi đâu Sài Gòn?
  • Ngày Lễ tình nhân ở Đà Nẵng 14/2
  • Những lời chúc ngày lễ tình nhân 14/2 ngọt ngào và ý nghĩa nhất
  • 20 món quà ý nghĩa cho ngày lễ tình nhân

Related Posts

Xu hướng tiêu dùng mua trước trả sau và phiên bản nâng cấp có tên Ví Trả Sau

Xu hướng tiêu dùng mua trước trả sau và phiên bản nâng cấp có tên Ví Trả Sau

Mua ngay, trả sau – xu hướng tiêu dùng “Mua ngay, trả sau” được hiểu là phương thức thanh toán cho phép người mua (bạn) có được…

Vay nợ thông minh giai đoạn dịch bệnh

Vay nợ thông minh giai đoạn dịch bệnh

momo vừa hợp tác với tpbank để đưa ra sản phẩm ví momo trả sau trên ứng dụng của mình, cho phép người dùng sử dụng trả…

Vạn Niên Nhất Kiếm - Bom tấn Game mobile kiếm hiệp chính tông hấp dẫn

Vạn Niên Nhất Kiếm – Bom tấn Game mobile kiếm hiệp chính tông hấp dẫn

Giới thiệu trò chơi kiếm hiệp vạn niên thanh – Game mobile kiếm hiệp bom tấn sẽ được phát hành tại Việt Nam vào ngày 08/12/2021. Trong…

Tuyệt Kiếm Cổ Phong - Bom tấn game nhập vai khuấy đảo cộng đồng game thủ

Tuyệt Kiếm Cổ Phong – Bom tấn game nhập vai khuấy đảo cộng đồng game thủ

Juejian Gufeng là tiền thân của nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng Wanpixia Games của NetEase – Galaxy NetEase và đã đầu tư rất nhiều vào…

Túi Thần Tài - Tiện ích kiếm tiền lời mỗi ngày từ những khoản tiền nhỏ lẻ

Túi Thần Tài – Tiện ích kiếm tiền lời mỗi ngày từ những khoản tiền nhỏ lẻ

Nhìn vào danh sách các tỷ phú thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo, chắc hẳn nhiều người đều có chung một câu hỏi: “Họ đã…

Resort Đà Lạt đẹp lãng mạn, sang trọng để bạn nghỉ dưỡng và &quotsống ảo&quot

Resort Đà Lạt đẹp lãng mạn, sang trọng để bạn nghỉ dưỡng và &quotsống ảo&quot

Biệt thự vườn của Monet Monet Resort Garden Villa nằm cạnh Ga Đà Lạt. Đây là khu nghỉ dưỡng 4 sao tại Đà Lạt với lối kiến…