Chẳng cần đi đâu xa, ngay tại Việt Nam cũng có thể ngắm tuyết!

Giấc mơ thấy tuyết vào mùa đông không còn cần phải ra nước ngoài mới thành hiện thực …

Bạn đã sống bao lâu ở đất nước của mình, dù mùa đông có lạnh đến đâu, thì việc nhìn thấy tuyết rơi thực sự là … quá xa vời. Chưa kể các tỉnh miền Nam nắng như thiêu đốt, thì ước mơ được một lần nhìn thấy tuyết quả thật là ước mơ của ai cũng như ai cũng mong muốn.

Như mọi khi, nếu bạn muốn thực hiện ước mơ của mình, bạn phải xách ba lô lên và lên máy bay … Hãy ra nước ngoài và mong được nhìn thấy tuyết. Bây giờ thì khác, vì chỉ cần ngồi trên ô tô, dù là người “đi” xe máy cũng thấy tuyết nổi trên tay!

Sa Pa

Sabah chắc chắn là địa điểm “hot” nhất trong lòng các bạn trẻ được chạm vào thời gian này. Vì tuyết chưa rơi nên nơi đây thu hút rất nhiều khách du lịch. Cho đến cuối tuần trước, khi nhiệt độ xuống thấp kỷ lục và tuyết rơi nhiều, Sabah “hút” nhiều khách du lịch hơn bao giờ hết.

Khác với những năm gần đây, khi tuyết chỉ rơi vài tiếng đồng hồ, mùa đông năm nay, ở Sabah, tuyết rơi dày và trắng xóa. Có lẽ đây không chỉ là điểm đến trong danh sách mong ước của nhiều người trong những ngày này mà vào mùa đông tới, Sabah cũng chẳng kém gì “thiên đường trên tuyết” ở nước ngoài.

Vẽ mẫu

Do nằm ở vị trí cửa ngõ đón không khí lạnh, Musan là một trong những nơi đầu tiên trải nghiệm tuyết ở miền Bắc đất nước. Chọn một chỗ cao, nhìn xuống, đập vào mắt là một mảng sơn, những bông tuyết rải rác trên ruộng bậc thang, sườn đồi và cả những con đường ngoằn ngoèo… Ngoại trừ Sabah, đây cũng là nơi đã và đang được lên kế hoạch. Lên kế hoạch để tận hưởng những gì bây giờ là một mùa đông tuyết của rất nhiều bạn trẻ.

Hà Giang

Với nhiệt độ trên dưới 1 độ C và có khả năng xuống thấp hơn nữa, không ngạc nhiên khi vùng núi cao Đồng Văn (Hà Giang) cũng xuất hiện tuyết rơi. Hà Giang là cung đường yêu thích của dân phượt, nay lại có tuyết rơi tại đây thì không có lý do gì mà không thu hút sự quan tâm của giới trẻ trong mùa đông này.

Tuyết dày như Sabah.

lục địa moc

Không có tuyết, Mị Châu đã là hoa mận trắng rồi, nhưng … tuyết rơi rồi, nên ở gần Hà Nội hơn Sapa hay Hà Giang, nên đây chắc chắn là một địa điểm lý tưởng. Tuyệt vời cho những chuyến đi ngắm tuyết ngắn.

Yên lặng

Trên cao sơn hà hay đỉnh ta xua, tuyết ở bến Yên Bái cũng đã rơi. Một trong những đỉnh núi cao nhất miền Bắc, cộng với thời tiết lạnh giá, đặc biệt là tuyết – nơi đây dường như là “con đường trong mơ” cho những phượt thủ chăm chỉ và thích chinh phục.

Quảng Ninh

Trời đang trở nên lạnh hơn, vì vậy … tuyết ở Quảng Ninh. Quảng Ninh cũng không hề kém cạnh khi người ta chứng kiến ​​những bông tuyết bay phấp phới trên quê hương mình kể từ cuối tuần trước khi tuyết rơi ở Sabah.

Chùa Yantu Sơn Đông phủ đầy tuyết là một trong những hình ảnh được chia sẻ nhiều nhất ngày hôm qua.

Related Posts

Xu hướng tiêu dùng mua trước trả sau và phiên bản nâng cấp có tên Ví Trả Sau

Xu hướng tiêu dùng mua trước trả sau và phiên bản nâng cấp có tên Ví Trả Sau

Mua ngay, trả sau – xu hướng tiêu dùng “Mua ngay, trả sau” được hiểu là phương thức thanh toán cho phép người mua (bạn) có được…

Vay nợ thông minh giai đoạn dịch bệnh

Vay nợ thông minh giai đoạn dịch bệnh

momo vừa hợp tác với tpbank để đưa ra sản phẩm ví momo trả sau trên ứng dụng của mình, cho phép người dùng sử dụng trả…

Vạn Niên Nhất Kiếm - Bom tấn Game mobile kiếm hiệp chính tông hấp dẫn

Vạn Niên Nhất Kiếm – Bom tấn Game mobile kiếm hiệp chính tông hấp dẫn

Giới thiệu trò chơi kiếm hiệp vạn niên thanh – Game mobile kiếm hiệp bom tấn sẽ được phát hành tại Việt Nam vào ngày 08/12/2021. Trong…

Tuyệt Kiếm Cổ Phong - Bom tấn game nhập vai khuấy đảo cộng đồng game thủ

Tuyệt Kiếm Cổ Phong – Bom tấn game nhập vai khuấy đảo cộng đồng game thủ

Juejian Gufeng là tiền thân của nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng Wanpixia Games của NetEase – Galaxy NetEase và đã đầu tư rất nhiều vào…

Túi Thần Tài - Tiện ích kiếm tiền lời mỗi ngày từ những khoản tiền nhỏ lẻ

Túi Thần Tài – Tiện ích kiếm tiền lời mỗi ngày từ những khoản tiền nhỏ lẻ

Nhìn vào danh sách các tỷ phú thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo, chắc hẳn nhiều người đều có chung một câu hỏi: “Họ đã…

Resort Đà Lạt đẹp lãng mạn, sang trọng để bạn nghỉ dưỡng và &quotsống ảo&quot

Resort Đà Lạt đẹp lãng mạn, sang trọng để bạn nghỉ dưỡng và &quotsống ảo&quot

Biệt thự vườn của Monet Monet Resort Garden Villa nằm cạnh Ga Đà Lạt. Đây là khu nghỉ dưỡng 4 sao tại Đà Lạt với lối kiến…