Cháy vé máy bay dịp 30/4

Nhiều hãng hàng không bay gần như đầy đủ từ các thành phố lớn đi Côn Đảo, Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Phú Quốc.

Trang web của Bamboo Airways hiện thông báo rằng hầu hết các chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn và Côn Đảo vào ngày 30 sẽ không có hoặc ít ghế ở hạng phổ thông và hạng thương gia. 30. 4 và 1/5.

Tương tự, các chuyến bay từ Hà Nội đến các điểm du lịch nói trên và Đà Lạt trong hai ngày lễ lớn cũng được thông báo cháy vé hoặc hết chỗ. Vé máy bay đi TP.HCM vẫn chưa có nhiều lựa chọn cho du khách.

Một đại diện của hãng cho biết lượng khách mua vé đã tăng đột biến trong hai tuần qua và vẫn đang có xu hướng tăng. Do đó, các chuyến bay từ các thành phố lớn đến các điểm du lịch trên đảo gần như cháy vé, lượng vé vẫn ở mức thấp.

Từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4, các hãng hàng không đã tăng 12-15% các chuyến bay trung tâm và du lịch để phục vụ các ngày lễ. Cụ thể, các đường bay của hãng gồm Quy Nhơn, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt … tăng thêm khoảng 110-150 chuyến bay mỗi tuần, cung cấp khoảng 22.000-30.000 chỗ. Ước tính trong thời kỳ cao điểm, tần suất hoạt động của một số tuyến sẽ lên đến 4-5 lớp / ngày.

Giá vé máy bay trong những ngày nghỉ lễ đã tăng so với vài tuần trước. Ảnh: Jia Ming

Tương tự, theo ghi nhận trên website, hầu hết các chuyến bay của Vietnam Airlines từ Hà Nội đi Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Quốc trong các ngày 29 – 30/4 đều cháy vé hoặc ít vé hạng phổ thông. Không có nhiều lựa chọn cho khách du lịch hạng thương gia.

vna Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và vasco) dự kiến ​​cung cấp gần 2.600 chuyến bay từ ngày 28/4 đến 3/5, tương đương 500.000 chỗ, tương đương gần 2.600 chuyến bay nội địa, tăng thêm xấp xỉ 100.000 chỗ. chủ yếu tăng tải đường bay giữa các điểm du lịch nổi tiếng như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Đà Lạt, Phú Quốc và cung cấp nhiều chuyến bay vào các khung giờ khác nhau.

Nhiều chuyến bay của VietJet Air từ Hà Nội đi Đà Nẵng cũng đã cháy vé trong hai ngày 29-30 / 4. Chuyến bay đẹp hai tiếng từ Hà Nội đi Nha Trang vào hai ngày này không còn chỗ. Chỉ tính riêng trong ngày 30/4, 8/11 chuyến bay từ TP.HCM đi Phú Quốc và một số chuyến bay đến Nha Trang đã được tuyên bố cháy vé.

Hãng cũng thông báo tăng chuyến trên các đường bay từ Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng đến Phú Quốc. Ngoài ra, hàng loạt đường bay từ Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nha Trang, Đà Lạt, Vinh đến Phú Quốc sẽ được tung ra để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Để đảm bảo lịch trình và chọn đúng giờ khởi hành, hành khách nên đặt vé càng sớm càng tốt, đặc biệt là các chặng bay thẳng đến Côn Đảo. Ngoài các khung giờ đẹp, vẫn có một số giá vé máy bay tốt cho các chuyến bay vào nhiều khung giờ khác. Hành khách có thể khai báo y tế trước giờ khởi hành để tránh phải chờ khai báo y tế trước khi làm thủ tục. Khai báo y tế có thể được thực hiện trong vòng 24 giờ trước khi chuyến bay khởi hành.

Theo Orchid / vnexpress

Related Posts

Xu hướng tiêu dùng mua trước trả sau và phiên bản nâng cấp có tên Ví Trả Sau

Xu hướng tiêu dùng mua trước trả sau và phiên bản nâng cấp có tên Ví Trả Sau

Mua ngay, trả sau – xu hướng tiêu dùng “Mua ngay, trả sau” được hiểu là phương thức thanh toán cho phép người mua (bạn) có được…

Vay nợ thông minh giai đoạn dịch bệnh

Vay nợ thông minh giai đoạn dịch bệnh

momo vừa hợp tác với tpbank để đưa ra sản phẩm ví momo trả sau trên ứng dụng của mình, cho phép người dùng sử dụng trả…

Vạn Niên Nhất Kiếm - Bom tấn Game mobile kiếm hiệp chính tông hấp dẫn

Vạn Niên Nhất Kiếm – Bom tấn Game mobile kiếm hiệp chính tông hấp dẫn

Giới thiệu trò chơi kiếm hiệp vạn niên thanh – Game mobile kiếm hiệp bom tấn sẽ được phát hành tại Việt Nam vào ngày 08/12/2021. Trong…

Tuyệt Kiếm Cổ Phong - Bom tấn game nhập vai khuấy đảo cộng đồng game thủ

Tuyệt Kiếm Cổ Phong – Bom tấn game nhập vai khuấy đảo cộng đồng game thủ

Juejian Gufeng là tiền thân của nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng Wanpixia Games của NetEase – Galaxy NetEase và đã đầu tư rất nhiều vào…

Túi Thần Tài - Tiện ích kiếm tiền lời mỗi ngày từ những khoản tiền nhỏ lẻ

Túi Thần Tài – Tiện ích kiếm tiền lời mỗi ngày từ những khoản tiền nhỏ lẻ

Nhìn vào danh sách các tỷ phú thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo, chắc hẳn nhiều người đều có chung một câu hỏi: “Họ đã…

Resort Đà Lạt đẹp lãng mạn, sang trọng để bạn nghỉ dưỡng và &quotsống ảo&quot

Resort Đà Lạt đẹp lãng mạn, sang trọng để bạn nghỉ dưỡng và &quotsống ảo&quot

Biệt thự vườn của Monet Monet Resort Garden Villa nằm cạnh Ga Đà Lạt. Đây là khu nghỉ dưỡng 4 sao tại Đà Lạt với lối kiến…