Chợ cá cơm nổi tiếng Nha Trang

Nếu như biển Nha Trang mang đến cho du khách những giây phút sảng khoái trong làn nước mát lạnh và những trò chơi trên biển hấp dẫn thì làng chài ở đây lại mang đến nhiều trải nghiệm bổ ích và cảm giác bình yên. Điểm đến hôm nay ở Nha Trang sẽ là Chợ Cá cơm, nơi sản sinh ra món Mắm cá cơm nổi tiếng.

 • Xem thêm: Chợ thời trang Nha Trang có gì đặc biệt?
 • Ở vùng biển Nha Trang, cá cơm là loại hải sản đặc trưng. Người dân địa phương chủ yếu dùng cá để làm mắm hoặc làm khô xuất khẩu ra nước ngoài.

  Theo kinh nghiệm của ngư dân, họ thường dùng ra-đa đánh cá giăng lưới vây bắt cá theo đường chính xác để đánh bắt. Thời gian đánh bắt cá cơm chỉ trong một ngày, đánh bắt được các loại cá khác sẽ tốt hơn.

  Tuy mỗi vùng biển đều có đặc sản mắm cá cơm nhưng mỗi nơi lại có hương vị riêng. Xác định vị trí của điểm du lịch mạnh> của bạn.

  Pingxin, huyện cua-vinh truong là nơi tập trung các “nhà thùng” của các thương hiệu nước mắm nổi tiếng. Để chứng kiến ​​cảnh buôn bán cá cơm nhộn nhịp, bạn nên đến cảng cá vinh trường ở cửa sông bình tân, đi hết đường Võ thị sáu. Đây là trung tâm thu hút các đoàn tàu đánh bắt cá cơm vào mỗi buổi sáng. Khi mặt trời bắt đầu lên, chợ cá cơm sôi động hẳn lên. Âm thanh của các giao dịch và giao dịch báo trước sự khởi đầu của một ngày mới.

  Các thuyền cá cơm lần lượt vào bờ và nhanh chóng được phân loại: cá cơm tươi (màu sẫm, nhỏ bằng đầu đũa) chủ yếu được bán để xuất khẩu dưới dạng cá cơm khô, và các loại cá cơm khác cũng được bán. Cá cơm sẽ được mang ra chợ bán.

  Chợ được hình thành ngẫu nhiên ở hai bên đường Wu’s Sixth và dài hàng trăm mét. Khoảng vài giờ sau khi mặt trời bắt đầu hửng sáng, chợ tan, cá cơm rải rác tứ phía, bình lặng trở lại khu vực cảng.

  Nước Mắm Cá Cơm Nha Trang được làm từ những con cá cơm tươi, tuyệt đối không đá, không muối … đảm bảo chất lượng và hương vị tự nhiên.

  Bí quyết làm nước mắm rất độc đáo, dựa trên phương pháp gia truyền của mỗi gia đình. Vì vậy, mắm cá cơm luôn là sản vật nổi tiếng Nha Trang được du khách lựa chọn làm quà cho những người thân yêu của mình.

  Chợ cá cơm Nha Trang bình dị và chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng nhiều người rất vui khi thấy tất cả các hoạt động ở đây. Một chuyến tham quan chợ cá cơm Nha Trang chắc chắn sẽ để lại trong lòng du khách những ấn tượng khó quên.

  Xem thêm:

  • Kinh nghiệm du lịch Nha Trang bỏ túi
  • Địa điểm âm nhạc không thể bỏ qua ở Nha Trang
  • Chợ hoa vạn thọ độc nhất vô nhị ở đất võ Nha Trang

Related Posts

Xu hướng tiêu dùng mua trước trả sau và phiên bản nâng cấp có tên Ví Trả Sau

Xu hướng tiêu dùng mua trước trả sau và phiên bản nâng cấp có tên Ví Trả Sau

Mua ngay, trả sau – xu hướng tiêu dùng “Mua ngay, trả sau” được hiểu là phương thức thanh toán cho phép người mua (bạn) có được…

Vay nợ thông minh giai đoạn dịch bệnh

Vay nợ thông minh giai đoạn dịch bệnh

momo vừa hợp tác với tpbank để đưa ra sản phẩm ví momo trả sau trên ứng dụng của mình, cho phép người dùng sử dụng trả…

Vạn Niên Nhất Kiếm - Bom tấn Game mobile kiếm hiệp chính tông hấp dẫn

Vạn Niên Nhất Kiếm – Bom tấn Game mobile kiếm hiệp chính tông hấp dẫn

Giới thiệu trò chơi kiếm hiệp vạn niên thanh – Game mobile kiếm hiệp bom tấn sẽ được phát hành tại Việt Nam vào ngày 08/12/2021. Trong…

Tuyệt Kiếm Cổ Phong - Bom tấn game nhập vai khuấy đảo cộng đồng game thủ

Tuyệt Kiếm Cổ Phong – Bom tấn game nhập vai khuấy đảo cộng đồng game thủ

Juejian Gufeng là tiền thân của nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng Wanpixia Games của NetEase – Galaxy NetEase và đã đầu tư rất nhiều vào…

Túi Thần Tài - Tiện ích kiếm tiền lời mỗi ngày từ những khoản tiền nhỏ lẻ

Túi Thần Tài – Tiện ích kiếm tiền lời mỗi ngày từ những khoản tiền nhỏ lẻ

Nhìn vào danh sách các tỷ phú thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo, chắc hẳn nhiều người đều có chung một câu hỏi: “Họ đã…

Resort Đà Lạt đẹp lãng mạn, sang trọng để bạn nghỉ dưỡng và &quotsống ảo&quot

Resort Đà Lạt đẹp lãng mạn, sang trọng để bạn nghỉ dưỡng và &quotsống ảo&quot

Biệt thự vườn của Monet Monet Resort Garden Villa nằm cạnh Ga Đà Lạt. Đây là khu nghỉ dưỡng 4 sao tại Đà Lạt với lối kiến…