Điểm danh những công cụ quản lý phổ biến hiện nay

Đối với những người làm công tác quản lý hay quản trị doanh nghiệp, các công cụ quản lý là rất cần thiết để giúp công việc trở nên đơn giản nhưng vẫn rất hiệu quả. Dưới đây là những công cụ quản lý phổ biến nhất mà các doanh nghiệp không thể thiếu trong năm 2021.

1. Hệ thống quản lý doanh nghiệp sai

Hệ thống quản trị Amiss

Lỗi hệ thống quản lý

amis là một trong những công cụ quản lý doanh nghiệp được sản xuất bởi cntt misa, một trong những công ty nổi tiếng cung cấp giải pháp và phần mềm kế toán cho doanh nghiệp.

Hệ thống quản lý Amiss tích hợp nhiều phần mềm cần thiết cho doanh nghiệp như kế toán, bán hàng, truyền thông, nhân sự, văn thư, tài sản … phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp vừa trở lên.

Với phần mềm amiss, doanh nghiệp có thể dễ dàng hoạch định nguồn nhân lực, quản lý hợp đồng lao động, quản lý tuyển dụng, quản lý đào tạo, quản lý chấm công, tính lương, quản lý tài sản … một cách dễ dàng. Phần mềm trực tuyến tiện lợi giúp doanh nghiệp dễ dàng sử dụng trên mọi thiết bị.

2. phần mềm quản lý dự án trello

Trello là lựa chọn phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý dự án dễ sử dụng cho doanh nghiệp của mình. Đây là phần mềm quản lý dự án hoạt động dựa trên phương pháp Kanban. Giao diện chứa các trường để bạn dễ dàng điền thông tin, trạng thái hoàn thành hoặc ghi chú.

Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng hiểu được tiến độ dự án và giao nhiệm vụ cho cấp dưới dễ dàng hơn. Cách sử dụng trello cũng đơn giản, bạn có thể tạo tài khoản hoặc đăng nhập bằng tài khoản google hoặc facebook. Sau đó tạo các tab tác vụ, thao tác kéo thả cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể sử dụng. Thích hợp cho đội từ 3 đến 10 người.

3. Phần mềm Theo dõi Công việc Asana

Phần mềm theo dõi công việc Asana

phần mềm theo dõi công việc asana

asana cũng là một trong những phần mềm theo dõi công việc và quản lý dự án được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. So với trello, asana tích hợp nhiều chức năng hơn. Một số tính năng phổ biến của phần mềm, chẳng hạn như:

Cộng tác: Các asana kết nối một nhiệm vụ với nhiều dự án khác nhau mà không bị trùng lặp. Ngoài ra, chúng còn tích hợp với dropbox, slack, github, v.v …

Trạng thái kế hoạch và theo dõi: asana giúp quản trị viên dễ dàng lập kế hoạch và theo dõi tiến độ dự án thông qua bảng chấm công hoặc khả năng kết hợp các asana với phí ngay lập tức (miễn phí) để theo dõi tiến độ trực quan hơn.

Báo cáo: anasa có khả năng báo cáo tiến độ công việc, giúp nhân viên và người quản lý tiết kiệm thời gian báo cáo thủ công.

Phân quyền sử dụng : Một tính năng nổi bật trong asana là tính năng phân quyền quyền riêng tư hoặc công khai cho từng dự án hoặc nhiệm vụ.

Phần mềm này lý tưởng cho các doanh nghiệp quy mô cộng tác đa chức năng. Hoặc sử dụng nó cho các nhóm thực hiện nhiều dự án khác nhau.

4. phần mềm quản lý quan hệ khách hàng crm

cmr là từ viết tắt của cụm từ Customer Relationship Management, trong tiếng Việt có nghĩa là Quản lý quan hệ khách hàng. Đây là một trong những phần mềm quan trọng trong doanh nghiệp, nó giúp doanh nghiệp quản lý tốt thông tin khách hàng để chăm sóc khách hàng, tăng tính tương tác, nâng cao trải nghiệm khách hàng … Sử dụng phần mềm này cũng có thể giúp doanh nghiệp hiểu hơn về khách hàng. để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Một số phần mềm crm được sử dụng phổ biến hiện nay như: crm tại chỗ (crm tại chỗ), crm mã nguồn mở (open source crm), cloud crm, social crm, …

5. Phần mềm liên lạc từ xa

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, cuộc họp hoặc liên lạc từ xa sẽ giúp tiết kiệm thời gian kinh doanh. Chính vì vậy, phần mềm liên lạc trực tuyến đã trở nên không thể thiếu đối với các nhà quản trị. Dưới đây là một số công cụ truyền thông phổ biến được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Các phần mềm giao tiếp từ xa giúp việc trao đổi, họp bàn trong doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn

Phần mềm liên lạc từ xa giúp giao tiếp công việc và các cuộc họp dễ dàng hơn

skype

là một trong những ứng dụng nhắn tin miễn phí được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Cho phép họp trực tuyến, trao đổi thông tin giữa các thành viên ở xa, trò chuyện trực tuyến. Đặc biệt với phiên bản trả phí, bạn còn có thể nhắn tin, gọi điện trong nước và quốc tế.

Zallo

zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí. Đối với nhiều doanh nghiệp, zalo còn là nơi trao đổi thông tin chính hàng ngày. Bạn có thể dễ dàng tạo nhóm và gửi tập tin một cách dễ dàng.

Thu phóng

thu phóng cho phép bạn tổ chức các cuộc họp trực tuyến với tối đa 50 người tham gia và phiên bản miễn phí dài khoảng 40 phút. Phiên bản trả phí sẽ tồn tại lâu hơn.

Nhóm Microsoft

Cho phép bạn gửi các tệp word, excel, video, hình ảnh một cách dễ dàng. Các nhóm cũng có thể tổ chức các cuộc họp và trao đổi thông tin trong nhóm một cách đơn giản và dễ dàng hơn.

Gặp gỡ các hangout trên google

là một ứng dụng google miễn phí, tài khoản người dùng sẽ là tài khoản gmail. Đối với các cuộc họp lớn lên đến 250 người, hãy trực tiếp và ghi lại.

Ngoài các ứng dụng trên, messenger, telegram, slack, base meeting,… cũng là những công cụ giao tiếp trực tuyến phù hợp với các doanh nghiệp hiện nay.

6. Phần mềm chấm công

Sử dụng phần mềm chấm công trực tuyến không chỉ tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp mà nó còn giúp những nhân viên làm việc từ xa dễ dàng chấm công. Một số phần mềm chấm công trực tuyến thường được sử dụng hiện nay như:

Đăng ký

là phần mềm giúp quản trị viên quản lý nhân viên làm việc từ xa. Phần mềm cho phép nhận phòng qua mã QR, định vị địa điểm làm việc hoặc theo dõi hoạt động của nhân viên xin việc trên máy tính.

Làm việc nhanh

Với sự trợ giúp của định vị GPS và công nghệ nhận dạng khuôn mặt, fastwork cho phép nhân viên điểm danh và kết nối wifi tại các địa điểm làm việc khác nhau trong phạm vi cho phép. Ngoài ra, nó giúp người quản lý dễ dàng phê duyệt các yêu cầu nghỉ phép và các ca làm việc đơn giản.

đăng ký

là một công cụ chấm công trực tuyến có sẵn trên máy tính và thiết bị di động. Với công cụ này, người quản lý có thể nắm rõ thông tin nhân sự, số ngày làm việc, số ngày nghỉ phép… Nhân viên có thể chấm công trực tuyến thông qua công nghệ nhận diện khuôn mặt.

7. Phần mềm tuyển dụng từ xa

Phần mềm tuyển dụng từ xa giúp tự động hóa quy trình tuyển dụng và quản lý dữ liệu ứng viên, giúp dễ dàng sàng lọc và đánh giá ứng viên. Từ đó, quy trình tuyển dụng được rút ngắn, tiết kiệm nhân lực và thời gian cho công ty và ứng viên.

Một số phần mềm tuyển dụng được sử dụng phổ biến hiện nay, chẳng hạn như: tuyển dụng điện tử cơ sở, tuyển dụng zoho, giải pháp nhân tài, khả thi, nhà kính …

8. Phần mềm quản lý hợp đồng trực tuyến

Phần mềm quản lý hợp đồng trực tuyến

Phần mềm quản lý hợp đồng trực tuyến

Những phần mềm này giúp người dùng dễ dàng tạo, ký và lưu trữ hợp đồng thông qua các hệ thống trực tuyến. Việc bảo lưu hợp đồng của các doanh nghiệp cũng tương đối tốt, tránh được những hạn chế của phương thức bảo lưu hợp đồng truyền thống. Một số phần mềm quản lý hợp đồng phổ biến hiện nay là:

Sổ Hợp đồng: Quản lý và lưu trữ các hợp đồng cũ. Tạo và theo dõi các hợp đồng mới và nhận trạng thái của các hợp đồng đã nộp.

concord: Theo dõi các hợp đồng hiện có và dễ dàng tạo các hợp đồng mới.

opensourcecm: Giúp quản lý và lưu trữ các hợp đồng một cách hiệu quả. Nó cũng giúp các nhà quản trị dễ dàng tính toán nợ hoặc thu nhập tiềm năng.

hợp đồng: Phần mềm này tạo điều kiện thuận lợi cho việc gắn thẻ và tìm kiếm dữ liệu thông minh. Bạn cũng có thể thiết lập cảnh báo và tạo báo cáo tự động.

trackado: Một công cụ hỗ trợ được sử dụng để thông báo cho người quản lý về các nhiệm vụ yêu cầu hợp đồng. Khả năng tài chính của hợp đồng cũng được đánh giá.

9. Đào tạo, đào tạo trực tuyến

Đối với những doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, việc tổ chức đào tạo trực tuyến sẽ giúp nhân viên được đào tạo dễ dàng mà không tốn quá nhiều công sức cho giảng viên.

Một số phần mềm được sử dụng cho đào tạo trực tuyến của công ty như: hệ thống kế thừa sap, bảng đen, oes, moodle, bảng đen, trung tâm kiểm tra cơ sở, hình vuông cơ sở, …

10. Phần mềm quản lý tác vụ-vntrip tms

Vào ngày 23 tháng 12 năm 2020, vntrip chính thức ra mắt trên nền tảng tms. tms (Travel Management System) là giải pháp do vntrip phát triển nhằm giúp doanh nghiệp quản lý và tối ưu hóa chi phí đi lại, kinh doanh.

Phần mềm quản lý công việc-vntrip tms

tms là phần mềm quản lý tác vụ mới được tạo bởi vntrip ota co., ltd . Giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp để quản lý việc đi công tác và đi công tác.

Nếu như trước đây quản lý cấp trên và nhân viên cấp dưới gặp nhiều khó khăn trong việc kiểm soát, hạch toán chi phí đi lại, ăn ở thì sử dụng phần mềm tms có thể giải quyết triệt để tất cả các vấn đề trên.

Các tính năng của hệ thống vntrip tms:

Giải pháp cho người quản lý

 • Kiểm tra và đối chiếu các khoản chi một cách dễ dàng và chính xác.
 • Giảm chi phí và tối ưu hóa nguồn nhân lực.
 • Thanh toán nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.
 • Giải pháp cho doanh nghiệp

  • Số hóa quy trình quản lý lực lượng lao động.
  • Không cần tạo nhiều tệp quản lý nhân viên, giờ chỉ cần quản lý trên một hệ thống duy nhất.
  • Tối ưu hóa dòng tiền, đối chiếu và thanh toán nhanh sau 45 ngày.
  • Kiểm soát chi phí dễ dàng và minh bạch.
  • Giải pháp cho nhân viên và quan chức đi du lịch

   • Chủ động về việc nghỉ ngơi và sắp xếp công việc
   • Tính minh bạch của chi phí đi lại
   • Không cần giữ biên lai, cuống vé …
   • Khách hàng sử dụng hệ thống quản lý công tác TMS

    Khách hàng sử dụng hệ thống quản lý tác vụ tms

    Phần mềm vntrip tms tuy mới ra mắt nhưng đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Bao gồm các doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm như Ngân hàng TMCP Quân đội mb, Công ty TNHH Panasonic Việt Nam, Công ty TNHH Lotte Việt Nam, makita vietnam ltd, bim group, bkav, fecon, …

    Trên đây là những công cụ quản lý phổ biến trong các doanh nghiệp hiện nay. Để quản lý doanh nghiệp hiệu quả và tiết kiệm chi phí, nhân lực, bạn có thể tham khảo các công cụ trên và áp dụng vào công việc kinh doanh của mình.

Related Posts

Xu hướng tiêu dùng mua trước trả sau và phiên bản nâng cấp có tên Ví Trả Sau

Xu hướng tiêu dùng mua trước trả sau và phiên bản nâng cấp có tên Ví Trả Sau

Mua ngay, trả sau – xu hướng tiêu dùng “Mua ngay, trả sau” được hiểu là phương thức thanh toán cho phép người mua (bạn) có được…

Vay nợ thông minh giai đoạn dịch bệnh

Vay nợ thông minh giai đoạn dịch bệnh

momo vừa hợp tác với tpbank để đưa ra sản phẩm ví momo trả sau trên ứng dụng của mình, cho phép người dùng sử dụng trả…

Vạn Niên Nhất Kiếm - Bom tấn Game mobile kiếm hiệp chính tông hấp dẫn

Vạn Niên Nhất Kiếm – Bom tấn Game mobile kiếm hiệp chính tông hấp dẫn

Giới thiệu trò chơi kiếm hiệp vạn niên thanh – Game mobile kiếm hiệp bom tấn sẽ được phát hành tại Việt Nam vào ngày 08/12/2021. Trong…

Tuyệt Kiếm Cổ Phong - Bom tấn game nhập vai khuấy đảo cộng đồng game thủ

Tuyệt Kiếm Cổ Phong – Bom tấn game nhập vai khuấy đảo cộng đồng game thủ

Juejian Gufeng là tiền thân của nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng Wanpixia Games của NetEase – Galaxy NetEase và đã đầu tư rất nhiều vào…

Túi Thần Tài - Tiện ích kiếm tiền lời mỗi ngày từ những khoản tiền nhỏ lẻ

Túi Thần Tài – Tiện ích kiếm tiền lời mỗi ngày từ những khoản tiền nhỏ lẻ

Nhìn vào danh sách các tỷ phú thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo, chắc hẳn nhiều người đều có chung một câu hỏi: “Họ đã…

Resort Đà Lạt đẹp lãng mạn, sang trọng để bạn nghỉ dưỡng và &quotsống ảo&quot

Resort Đà Lạt đẹp lãng mạn, sang trọng để bạn nghỉ dưỡng và &quotsống ảo&quot

Biệt thự vườn của Monet Monet Resort Garden Villa nằm cạnh Ga Đà Lạt. Đây là khu nghỉ dưỡng 4 sao tại Đà Lạt với lối kiến…