Dự báo thời tiết Đà Nẵng 3 ngày tới mới nhất

Dự báo chi tiết và đầy đủ nhất về tình hình thời tiết Đà Nẵng trong ba ngày tới dựa trên thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương.

Đà Nẵng là một thành phố biển xinh đẹp ở Nam Trung Bộ Việt Nam, hiện là một trong 15 đô thị loại I và là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương. Đây là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục và công nghệ chính của vùng Cao nguyên miền Trung – Trung Bộ. Ngoài ra, Đà Nẵng còn là trung tâm của 4 di sản văn hóa nổi tiếng thế giới: Cố đô Huế, phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn và rừng quốc gia Kẻ Bàng.

Dự báo thời tiết Đà Nẵng trong 3 ngày tới

Đà Nẵng có đồng bằng và núi, có nhiều núi nối với biển ở phía tây và tây bắc, hệ thống nước ngắn và dốc. Địa hình đồi núi rộng, tập trung nhiều rừng ở lưu vực sông có ý nghĩa to lớn đối với việc bảo vệ môi trường sinh thái đô thị.

Khí hậu Đà Nẵng

Đà Nẵng nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa điển hình, nhiệt độ cao và dao động nhỏ. Nhiệt độ trung bình hàng năm khoảng 25,6 độ C và lượng mưa trung bình khoảng 1355 mm. Khí hậu ở đây vừa có đặc điểm chuyển tiếp xen kẽ giữa các vùng khí hậu bắc nam, vừa có thêm đặc điểm khí hậu phương nam. Đà Nẵng hàng năm có hai mùa rõ rệt: mùa khô từ tháng 1 đến tháng 7 và mùa mưa từ tháng 8 đến tháng 12, thỉnh thoảng có những đợt lạnh từ phía bắc tràn vào nhưng không kéo dài.

Nhiệt độ trung bình năm khoảng 25,9 độ C; cao nhất vào các tháng 6, 8, 8 trung bình 28 – 30 độ C; thấp nhất vào các tháng 12, 2, 12 trung bình 18 – 23 độ C. . Chỉ có khu vực Banarin là có độ cao gần 1.500m so với mực nước biển và nhiệt độ trung bình khoảng 200 độ C.

Độ ẩm không khí trung bình tại Đà Nẵng tương đối cao – 83,4%; cao nhất vào tháng 10 và tháng 11, trung bình 85,67-87,67%; thấp nhất vào tháng 6, trung bình từ 76,67 – 77,33% vào tháng 7.

Lượng mưa trung bình hàng năm là 2.504,57mm / năm; tháng 10 và tháng 11 có lượng mưa cao nhất, trung bình từ 550-1.000mm / tháng; các tháng 1, 2, 3 và 4 có lượng mưa thấp nhất, trung bình là 23 -40mm / tháng trăng.

Là một cái tên rất nổi bật trong “Bản đồ Du lịch Việt Nam”, lại là mùa du lịch cao điểm nên Thời tiết Đà Nẵng không chỉ thu hút sự chú ý từ người dân địa phương mà còn từ những người dân có kế hoạch đến thăm Rất nhiều khách du lịch tại TP.

Đầu tháng 8, Đà Nẵng bắt đầu bước vào mùa mưa, nhiệt độ xuống thấp, có nơi có mưa rào và dông vài nơi.

Dự báo thời tiết Đà Nẵng mới nhất và chi tiết nhất từ ​​ngày 4 tháng 8 đến ngày 6 tháng 8 như sau:

Đây là dự báo thời tiết cuối tuần chi tiết cho Đà Nẵng. Bạn nên chú ý theo dõi tình hình thời tiết để thuận lợi cho các hoạt động trong ngày và lên kế hoạch du lịch Đà Nẵng phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất cho bạn!

Related Posts

Xu hướng tiêu dùng mua trước trả sau và phiên bản nâng cấp có tên Ví Trả Sau

Xu hướng tiêu dùng mua trước trả sau và phiên bản nâng cấp có tên Ví Trả Sau

Mua ngay, trả sau – xu hướng tiêu dùng “Mua ngay, trả sau” được hiểu là phương thức thanh toán cho phép người mua (bạn) có được…

Vay nợ thông minh giai đoạn dịch bệnh

Vay nợ thông minh giai đoạn dịch bệnh

momo vừa hợp tác với tpbank để đưa ra sản phẩm ví momo trả sau trên ứng dụng của mình, cho phép người dùng sử dụng trả…

Vạn Niên Nhất Kiếm - Bom tấn Game mobile kiếm hiệp chính tông hấp dẫn

Vạn Niên Nhất Kiếm – Bom tấn Game mobile kiếm hiệp chính tông hấp dẫn

Giới thiệu trò chơi kiếm hiệp vạn niên thanh – Game mobile kiếm hiệp bom tấn sẽ được phát hành tại Việt Nam vào ngày 08/12/2021. Trong…

Tuyệt Kiếm Cổ Phong - Bom tấn game nhập vai khuấy đảo cộng đồng game thủ

Tuyệt Kiếm Cổ Phong – Bom tấn game nhập vai khuấy đảo cộng đồng game thủ

Juejian Gufeng là tiền thân của nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng Wanpixia Games của NetEase – Galaxy NetEase và đã đầu tư rất nhiều vào…

Túi Thần Tài - Tiện ích kiếm tiền lời mỗi ngày từ những khoản tiền nhỏ lẻ

Túi Thần Tài – Tiện ích kiếm tiền lời mỗi ngày từ những khoản tiền nhỏ lẻ

Nhìn vào danh sách các tỷ phú thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo, chắc hẳn nhiều người đều có chung một câu hỏi: “Họ đã…

Resort Đà Lạt đẹp lãng mạn, sang trọng để bạn nghỉ dưỡng và &quotsống ảo&quot

Resort Đà Lạt đẹp lãng mạn, sang trọng để bạn nghỉ dưỡng và &quotsống ảo&quot

Biệt thự vườn của Monet Monet Resort Garden Villa nằm cạnh Ga Đà Lạt. Đây là khu nghỉ dưỡng 4 sao tại Đà Lạt với lối kiến…