Hướng dẫn cách hủy vé máy bay Bamboo Airways

Hủy hoặc hoàn tiền là một thuật ngữ không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những người thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không. Việc hủy chuyến thường xảy ra trong những trường hợp đặc biệt mà bạn không thể đi trên chuyến bay mà bạn đã đặt. Mỗi hãng hàng không đều có những quy định riêng về cách hủy vé cho hành khách. Vậy Kênh Tre cần những thủ tục gì? Ngay sau đây, vntrip sẽ hướng dẫn chi tiết cách hủy vé máy bay đi Bamboo đơn giản và nhanh chóng nhất.

Hãng hàng không Bamboo Airways

Bamboo Air

Chính sách hủy chuyến của Bamboo Airlines cho từng hạng

Khi bạn đặt vé, có một phần giúp bạn chọn hạng ghế của mình. Cụ thể, hạng ghế của Bamboo Airlines được chia làm 3 hạng: Bamboo Eco (hạng ghế của vé máy bay giá rẻ, hạng phổ thông,…), (hạng ghế của vé máy bay phổ thông), Bamboo Business (hạng thương gia, hàng không. vé tại thời điểm mua thường đắt hơn). Hạng ghế đã chọn khi mua vé sẽ ảnh hưởng đến việc hủy vé của bạn. Chi tiết như sau:

Bamboo Eco Class (Hạng Phổ thông)

Vì là chỗ ngồi rẻ nhất trong số 3 khoang của Bamboo Airlines nên quyền sử dụng khoang này cũng vô cùng hạn chế. Khi mua vé Bamboo Eco, bạn sẽ không được hủy vé, đổi tên, thay đổi hành trình. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thay đổi ngày giờ bay nhưng sẽ phải trả thêm phí đổi vé.

Phí thay đổi ngày giờ chuyến bay của Bamboo Airways đối với hạng ghế này là 340.000 vnd / khách / chặng / lượt (chưa bao gồm VAT). Nếu giá vé hiện tại của chặng bạn muốn thay đổi cao hơn giá vé ban đầu, bạn sẽ phải trả thêm một khoản chênh lệch giá vé.

Hạng vé phổ thông Bamboo Eco

Vé hạng phổ thông

Bamboo Plus (Kinh tế linh hoạt)

tre plus là hạng ghế phổ thông linh hoạt, vì vậy bạn có thể thay đổi lịch trình, ngày và giờ chuyến bay của mình. Nhưng bạn cũng không thể hủy / hoàn hoặc đổi tên vé của mình. Nếu khách hàng hạng vé đi Zhujia có nhu cầu thay đổi lịch trình và ngày giờ bay thì cần thanh toán phí thay đổi.

Bamboo plus có giá 340.000 vnd / khách / chặng / lượt (chưa bao gồm VAT) nếu thay đổi lịch trình, giờ bay, ngày bay. Nếu giá vé hiện tại của chặng bạn muốn thay đổi cao hơn giá vé ban đầu, bạn sẽ phải trả thêm một khoản chênh lệch giá vé.

Hạng thương gia Bamboo (Hạng thương gia)

Bamboo Business Class là hạng thương gia của Hãng hàng không Bamboo, vì vậy chính sách dành cho hạng ghế này cũng rất đặc biệt. Bạn có thể hủy vé hạng thương gia bằng tre với phí hủy là 450.000 vnd / khách / chặng / lượt (chưa bao gồm VAT).

Ngoài ra, việc thay đổi ngày giờ chuyến bay ở Hạng Thương gia Bamboo là hoàn toàn miễn phí. Và rất nhiều hỗ trợ về hành lý, phòng chờ, v.v.

Hạng vé thương gia Bamboo Business

Business Class Bamboo Business

Chi tiết về cách hủy vé tre

Để có thể hủy được vé, bạn cần cung cấp các thông tin cần thiết cho Bamboo Airways như: mã vé, họ tên, ngày bay, giờ bay, hành trình bay, … Tạo vé nhanh chóng, bạn nhé. có thể áp dụng các phương pháp sau:

Cách 1: Tiếp xúc trực tiếp với đường thở bằng tre

Nếu cần hủy vé Bamboo Airline, bạn có thể liên hệ trực tiếp với hãng hàng không thông qua trang web hoặc tổng đài. Để quá trình đổi vé diễn ra nhanh chóng, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân chính xác khi đặt vé. Đây là một trong những cách nhanh nhất để hủy vé, nhưng nếu bạn đang đi du lịch hoặc công tác trong những tháng cao điểm, bạn có thể gặp phải máy bận hoặc nhân viên hàng không có thể không liên lạc lại với bạn nhanh chóng. Nếu điều này xảy ra với bạn, bạn có thể hủy vé của mình bằng cách 2.

Cách 2: Liên hệ với đại lý đặt vé của bạn

Đại lý hàng không là người nhanh nhất nhận được thông tin hủy chuyến của bạn. Tương tự như cách 1, bạn vui lòng liên hệ với đại lý nơi bạn mua vé để làm thủ tục hủy. Nếu bạn đã mua máy bay trên vntrip, bạn có thể liên hệ hotline 0963 266 688 để được hỗ trợ ngay nếu có nhu cầu. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua trang web vntrip.vn.

Đặt vé máy bay uy tín, nhanh chóng tại Vntrip

Đặt vé uy tín và nhanh chóng trên vntrip

Lưu ý các hạn chế về việc hủy bỏ khi mua vé

Mặc dù các hãng hàng không hiện đang tạo điều kiện cho việc hoàn / hủy vé. Tuy nhiên, điều này đôi khi khiến bạn khó chịu và phát sinh thêm chi phí hủy vé (đặc biệt một số hạng vé không cho phép bạn hoàn vé). Vì vậy, để tránh trường hợp này xảy ra, bạn nên nghe tư vấn của đơn vị bán vé khi mua vé. Nếu bạn đã đặt một chuyến bay dài hoặc không chắc chắn về giờ bay của mình thì phương án tốt nhất là bạn nên chọn Hạng Thương gia để có thể hủy, đổi tên chuyến bay hoặc thay đổi ngày giờ sao cho thuận tiện nhất. Ngoài ra, bạn có thể đợi đến ngày khởi hành để đặt vé. Tuy nhiên, nếu vội vàng, bạn có thể hết vé cho chuyến bay muốn khởi hành.

Mách nhỏ một chút, nếu muốn hủy vé, bạn cần liên hệ với người soát vé hoặc hãng hàng không ít nhất 3 tiếng trước giờ khởi hành chuyến bay. Sau khoảng thời gian này, công ty sẽ không giải quyết vấn đề của bạn.

Nếu mua vé của đại lý, bạn cần chọn tổ chức uy tín để đảm bảo khi gặp sự cố hoặc muốn hỗ trợ đổi tên, đổi giờ bay, hủy vé…. ..

Một số câu hỏi thường gặp khác khi bay với Bamboo Airlines

Bamboo Airways luôn hỗ trợ hành khách một cách tối đa

Bamboo Airlines luôn hỗ trợ hành khách theo cách tốt nhất có thể

Điều gì xảy ra với chuyến bay của tôi nếu tôi đến sân bay muộn?

Nếu quầy làm thủ tục đóng cửa trong vòng 30 phút kể từ khi chuyến bay khởi hành, những hành khách đến muộn sẽ được tiếp tục đi chuyến bay tiếp theo (còn chỗ) cách chuyến bay cũ không quá 48 giờ. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí trễ hạn. Phí đến muộn 500.000 VNĐ / người / lượt / lượt (chưa bao gồm VAT).

Cần lưu ý rằng việc triển khai chuyến bay tiếp theo chỉ áp dụng cho chuyến bay nội địa Zhujia và hành khách hạng thương gia Zhu.

Chính sách hành lý của Bamboo Airways là gì?

Quy định về hành lý của Bamboo Airlines như sau:

  • Hạng Thương gia của Bamboo có 30kg hành lý ký gửi miễn phí và 2 kiện hành lý xách tay 7kg mỗi kiện.
  • Hạng Bamboo plus bao gồm 20kg hành lý ký gửi miễn phí và 7kg hành lý xách tay.
  • Bamboo Eco Class có thể mang 7kg hành lý xách tay miễn phí. Nếu bạn muốn mang theo hành lý ký gửi, bạn sẽ phải mua thêm.
  • Tôi có thể chuyển hành lý ký gửi của người này sang hành lý ký gửi của người khác không?

    Không. Bạn không được chuyển Hành lý của mình cho người khác hoặc nhận Hành lý của người khác. Nếu hành lý thực tế của bạn ít hơn số lượng bạn đã mua, hành lý đã mua trước đó sẽ không được hoàn lại.

    Trên đây là những hướng dẫn cách hủy vé máy bay Bamboo Airlines, những lưu ý và một số câu hỏi thường gặp khi bay cùng hãng hàng không Bamboo Airlines. Chúc các bạn có một chuyến bay an toàn và thoải mái nhất. Liên hệ vntrip.vn để đặt vé máy bay giá rẻ và nhanh nhất.

Related Posts

Xu hướng tiêu dùng mua trước trả sau và phiên bản nâng cấp có tên Ví Trả Sau

Xu hướng tiêu dùng mua trước trả sau và phiên bản nâng cấp có tên Ví Trả Sau

Mua ngay, trả sau – xu hướng tiêu dùng “Mua ngay, trả sau” được hiểu là phương thức thanh toán cho phép người mua (bạn) có được…

Vay nợ thông minh giai đoạn dịch bệnh

Vay nợ thông minh giai đoạn dịch bệnh

momo vừa hợp tác với tpbank để đưa ra sản phẩm ví momo trả sau trên ứng dụng của mình, cho phép người dùng sử dụng trả…

Vạn Niên Nhất Kiếm - Bom tấn Game mobile kiếm hiệp chính tông hấp dẫn

Vạn Niên Nhất Kiếm – Bom tấn Game mobile kiếm hiệp chính tông hấp dẫn

Giới thiệu trò chơi kiếm hiệp vạn niên thanh – Game mobile kiếm hiệp bom tấn sẽ được phát hành tại Việt Nam vào ngày 08/12/2021. Trong…

Tuyệt Kiếm Cổ Phong - Bom tấn game nhập vai khuấy đảo cộng đồng game thủ

Tuyệt Kiếm Cổ Phong – Bom tấn game nhập vai khuấy đảo cộng đồng game thủ

Juejian Gufeng là tiền thân của nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng Wanpixia Games của NetEase – Galaxy NetEase và đã đầu tư rất nhiều vào…

Túi Thần Tài - Tiện ích kiếm tiền lời mỗi ngày từ những khoản tiền nhỏ lẻ

Túi Thần Tài – Tiện ích kiếm tiền lời mỗi ngày từ những khoản tiền nhỏ lẻ

Nhìn vào danh sách các tỷ phú thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo, chắc hẳn nhiều người đều có chung một câu hỏi: “Họ đã…

Resort Đà Lạt đẹp lãng mạn, sang trọng để bạn nghỉ dưỡng và &quotsống ảo&quot

Resort Đà Lạt đẹp lãng mạn, sang trọng để bạn nghỉ dưỡng và &quotsống ảo&quot

Biệt thự vườn của Monet Monet Resort Garden Villa nằm cạnh Ga Đà Lạt. Đây là khu nghỉ dưỡng 4 sao tại Đà Lạt với lối kiến…