List trò chơi team building ngoài trời cho công ty cực vui

Mỗi mùa hè hoặc đầu mùa thu, các công ty, doanh nghiệp tổ chức một chuyến du lịch cho toàn thể nhân viên, đó là hoạt động xây dựng đội ngũ. Nếu bạn là người nhất định phải lên kế hoạch cho chuyến dã ngoại này, hãy để vntrip bật mí cho bạn danh sách những trò chơi team building ngoài trời hấp dẫn và độc đáo mà bạn có thể tham khảo để tổ chức cho công ty của mình nhé! Ghét bỏ!

team building

1. Trò chơi team building ngoài trời đơn giản nhất: đấm bốc, đấm bóp, mát xa

Đây là trò chơi xây dựng nhóm ngoài trời đầu tiên dễ dàng nhất mà chúng tôi có thể bắt đầu!

Mọi người tham gia được sắp xếp theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Khi mc la lên “đấm lưng, đấm lưng” thì người ngồi sau sẽ đánh người trước. MC vừa hét vừa xoa lưng, bóp vai. Sau đó cả đoàn quay lại và làm ngược lại.

team building

Trò chơi team building bãi biển này không phải để phân định thắng thua mà chỉ là một hoạt động khởi động và xả stress nhằm tăng sự đoàn kết và thân thiết giữa tất cả nhân viên hoặc thành viên trong công ty. các thành viên tập thể.

2. Gió đang thổi

Mỗi người chơi được chỉ định một chiếc ghế để ngồi trong vòng tròn. Khi mc hét lên “Gió thổi, gió thổi”, người chơi trả lời “Gió thổi ở đâu?”. mc cứ nói “Gió thổi bay người …” Thì những người có đặc điểm trên phải thay thế nhau.

trò chơi team building ngoài trời

Khi đó, mc sẽ ngồi vào ghế trống và những người còn lại sẽ nhận huy chương và tiếp tục ra hiệu cho cuộc đua tiếp tục.

3. Symphony Orchestra – Trò chơi xây dựng đội nhóm ngoài trời đơn giản

Toàn bộ nhóm sẽ được chia thành các nhóm. Mỗi nhóm cần hô “tung”, “xẻng”, “cắc” khi admin có tín hiệu.

Nhóm nào hét to nhất sẽ là nhóm chiến thắng. Nhóm nào hát chậm, nhỏ, sai sẽ bị phạt. Trò chơi team building khởi động này tuy đơn giản nhưng lại rất có giá trị tạo động lực và cảm hứng cho các hoạt động tiếp theo của hoạt động team building.

4. Cá lớn, cá nhỏ

Trò chơi xây dựng nhóm ngoài trời sẽ không thú vị nếu thiếu trò chơi này, một trong những trò chơi truyền thống nhất hiện có!

Các công cụ cần thiết để phát lại: loa, đài …

Các thành viên tạo thành một vòng kết nối. mc cho rằng cá lớn mở tay, cá nhỏ cho rằng mình rụt tay lại. Và nhà điều hành sẽ hành động theo thời gian. Điều này đòi hỏi người chơi phải lắng nghe một cách cẩn thận. Nếu ai mắc lỗi sẽ bị truất quyền thi đấu và chịu các hình phạt chung.

5. Thuyền trưởng tài năng

Công cụ: micrô, loa, đài …

Người kiểm duyệt cho phép các thành viên giải quyết theo chiều dọc. Sau đó bắt đầu trò chơi bằng cách giơ tay chào đội trưởng. Khi hét lên:

“vẫy tay phải” – di chuyển sang trái

“wave right” – di chuyển sang phải

“Nước tràn” – sau đó ngồi xuống

Ai làm sai, chậm sẽ bị loại và phạt sau trận đấu.

trò chơi teambuilding ngoài trời

6. Trò chơi team building ngoài trời phổ biến nhất: ghép chữ

Đây là trò chơi xây dựng nhóm ngoài trời “không thể thay đổi” dành cho các chuyến du lịch của công ty!

Người chơi tạo thành một vòng tròn, người đầu tiên nói một từ có 2 âm tiết, người chơi tiếp theo phải tiếp tục nói cụm từ bắt đầu bằng từ cuối cùng của người đầu tiên trong 5 giây và cứ tiếp tục như vậy cho đến khi vòng tròn kết thúc. Ai không ghép được từ hoặc nói từ không có ý nghĩa thì mất nghĩa.

7. Thổi tan băng – rất lạnh

Mỗi thành viên bị bịt mắt có nhiệm vụ thổi các viên đá cho đến khi chúng tan chảy. Thành viên nào thổi nhanh nhất và làm tan nhiều băng nhất sẽ là người chiến thắng. Lưu ý trò chơi yêu cầu thể lực tốt để bạn nín thở trong thời gian dài.

8. ai nhanh hơn

Một trong những trò chơi team building ngoài trời thú vị và cực kỳ dễ chơi là Ai Chạy Nhanh Hơn, nếu trò chơi này không có trong danh sách của bạn, hãy thêm trò chơi này ngay bây giờ!

Số người: chia thành 2 đội, không giới hạn số người

Dụng cụ: chai nước, giày …

Luật chơi: 2 đội đứng đối mặt theo thể thức “mặt đối mặt”, giữa hai đội đối đầu sẽ có chai nước hoặc dép. Quản trò đưa ra các lệnh như “cổ”, “chân”, “tai”, “mông”, sau đó người chơi phải đặt tay lên bộ phận đó. Trong mỗi vòng, thứ tự cuối cùng sẽ là tên của vật phẩm được đặt giữa 2 người. Ai lấy được nó nhanh nhất sẽ thắng và quyết định hình phạt cho người thua cuộc.

Ngoài ra, có một số trò chơi xây dựng nhóm ngoài trời khó hơn một chút để tạo thêm thử thách cho các thành viên trong công ty làm việc cùng nhau, chẳng hạn như:

9. Vượt xe tăng trên bãi biển

Số lượng người: không giới hạn, khoảng 3 người / độ

Dụng cụ: tấm bạt rộng, đĩa ăn tối

Luật chơi: Mỗi thành viên ngồi trên tấm bạt, một người đặt đĩa lên đó và 2 thành viên còn lại di chuyển thật mạnh tấm bạt về đích để đĩa thức ăn không bị vỡ và không ai bị thương và trượt khỏi tấm vải. Đội nào hoàn thành nhanh nhất sẽ thắng cuộc.

10. Trò chơi team building ngoài trời với độ khó tăng dần: đưa nước về làng

Số lượng người: không giới hạn, bắt đầu từ 10 người / nhóm

Dụng cụ: chậu nhựa, xô, chai nhựa dài 30-50cm

Luật chơi: Trò chơi được chơi trên bãi biển hoặc bờ sông. Một thành viên trong đội chịu trách nhiệm lấy nước, các thành viên còn lại sắp xếp các máng nhựa làm cầu nối trên cao, từ vạch xuất phát đến vạch đích (nơi đặt các chai nhựa). Khi người chơi hô “Đi”, người lấy nước nhanh chóng lấy nước từ biển đổ vào “cầu”, để nước chảy xuống chai. Sau 5 phút đội nào có mực nước trong chai cao nhất thì đội đó thắng cuộc.

trò chơi team building ngoài trời

11. Đường trơn

Dụng cụ: chai, tấm bạt lớn, nước xà phòng

Luật chơi: Mỗi thành viên sẽ đóng vai một quả bóng trong trò chơi bowling. Người dẫn đầu đổ nước xà phòng lên tấm bạt và đặt chai vào hình tam giác ở vạch đích. Khi nhận được tín hiệu, từng thành viên nhanh chóng trượt về phía chai, xoay tròn để làm đổ nhiều chai nhất. Người có nhiều điểm nhất sẽ thắng.

trò chơi team building ngoài trời

Trên đây, vntrip đã tổng hợp một số trò chơi team building ngoài trời cho bạn dễ sử dụng khi công ty đi công tác và hòa đồng với bạn bè, đồng nghiệp. Sao bạn không nhanh tay ghi chép lại? mang nó vào!

Related Posts

Xu hướng tiêu dùng mua trước trả sau và phiên bản nâng cấp có tên Ví Trả Sau

Xu hướng tiêu dùng mua trước trả sau và phiên bản nâng cấp có tên Ví Trả Sau

Mua ngay, trả sau – xu hướng tiêu dùng “Mua ngay, trả sau” được hiểu là phương thức thanh toán cho phép người mua (bạn) có được…

Vay nợ thông minh giai đoạn dịch bệnh

Vay nợ thông minh giai đoạn dịch bệnh

momo vừa hợp tác với tpbank để đưa ra sản phẩm ví momo trả sau trên ứng dụng của mình, cho phép người dùng sử dụng trả…

Vạn Niên Nhất Kiếm - Bom tấn Game mobile kiếm hiệp chính tông hấp dẫn

Vạn Niên Nhất Kiếm – Bom tấn Game mobile kiếm hiệp chính tông hấp dẫn

Giới thiệu trò chơi kiếm hiệp vạn niên thanh – Game mobile kiếm hiệp bom tấn sẽ được phát hành tại Việt Nam vào ngày 08/12/2021. Trong…

Tuyệt Kiếm Cổ Phong - Bom tấn game nhập vai khuấy đảo cộng đồng game thủ

Tuyệt Kiếm Cổ Phong – Bom tấn game nhập vai khuấy đảo cộng đồng game thủ

Juejian Gufeng là tiền thân của nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng Wanpixia Games của NetEase – Galaxy NetEase và đã đầu tư rất nhiều vào…

Túi Thần Tài - Tiện ích kiếm tiền lời mỗi ngày từ những khoản tiền nhỏ lẻ

Túi Thần Tài – Tiện ích kiếm tiền lời mỗi ngày từ những khoản tiền nhỏ lẻ

Nhìn vào danh sách các tỷ phú thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo, chắc hẳn nhiều người đều có chung một câu hỏi: “Họ đã…

Resort Đà Lạt đẹp lãng mạn, sang trọng để bạn nghỉ dưỡng và &quotsống ảo&quot

Resort Đà Lạt đẹp lãng mạn, sang trọng để bạn nghỉ dưỡng và &quotsống ảo&quot

Biệt thự vườn của Monet Monet Resort Garden Villa nằm cạnh Ga Đà Lạt. Đây là khu nghỉ dưỡng 4 sao tại Đà Lạt với lối kiến…