Những khu vực có chỗ ngồi tốt nhất trên máy bay dành cho trẻ

Bạn có kinh nghiệm nào về việc chọn chỗ ngồi tốt nhất cho trẻ trên máy bay không?

Việc đi du lịch cùng con cái có thể gây ra nhiều phiền toái cho các bậc cha mẹ. Buộc một đứa trẻ ngồi yên trên máy bay có thể khá khó khăn. Các bậc cha mẹ cũng không tránh khỏi việc con mình quấy khóc to, không ăn không ngủ, chạy nhảy lung tung và vô cùng “mất kiểm soát” trước những hành vi này.

Nhiều bậc cha mẹ chọn để những đứa con nhỏ của họ ngồi trên đùi của họ. Vậy đây có phải là một giải pháp tốt?

Cha mẹ có thể để con mình ngồi trong lòng khi đi du lịch nếu con của họ dưới 2 tuổi, theo Cơ quan Hàng không Dân dụng Vương quốc Anh caa. Tuy nhiên, du khách vẫn cần đảm bảo tuân thủ các quy trình an toàn của hãng hàng không và thắt dây an toàn, đeo khẩu trang.

“Trẻ sơ sinh dưới hai tuổi cần được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong chuyến bay. Các hãng hàng không hiện có dây an toàn được thiết kế đặc biệt cho trẻ em. Cha mẹ nên liên hệ với tổ bay để chọn thiết bị đảm bảo an toàn cho con mình”, caa nói.

Trẻ em trên 2 tuổi được hãng hàng không yêu cầu ngồi ghế riêng. Nếu trẻ đã lớn mà vẫn ngồi trong lòng cha mẹ thì có thể bị đau. Một số hãng hàng không cũng cung cấp cho phụ huynh dây an toàn cho con cái của họ. Chiếc dây nịt này sẽ quấn quanh bụng bé và gắn vào dây nịt của người lớn. Một số hãng hàng không cung cấp hành lý xách tay riêng cho trẻ sơ sinh.

Nói chung, các hãng hàng không sẽ cho phép cha mẹ mang ghế ngồi riêng cho trẻ nhỏ nếu chiều rộng ghế dưới 45 cm và vừa với ghế trên máy bay. Ngoài ra, nhiều hãng hàng không sẽ không tính phí trẻ sơ sinh ngay cả khi trẻ ngồi trên đùi người lớn trong suốt chuyến bay.

Theo rebecca love, người đã làm việc tại Virgin atlantic trong tám năm, có ba khu vực chỗ ngồi tốt nhất trên máy bay nếu bạn có con. Nó gần các vách ngăn, cửa sổ và nhà vệ sinh.

“Nếu con bạn còn quá nhỏ, đừng ngại dành một chỗ gần vách ngăn để có thể lắp nôi”. Điều này sẽ giúp bố mẹ dễ dàng di chuyển hơn và bé sẽ ngủ ngon hơn vào ban đêm so với việc ngồi trong lòng người lớn.

Ngoài ra, du khách có thể cân nhắc đặt chỗ ngồi bên cửa sổ để trẻ sơ sinh có thể nhìn thấy không gian bên ngoài rõ ràng hơn và tránh chạy nhảy.

Theo travelmag

Related Posts

Xu hướng tiêu dùng mua trước trả sau và phiên bản nâng cấp có tên Ví Trả Sau

Xu hướng tiêu dùng mua trước trả sau và phiên bản nâng cấp có tên Ví Trả Sau

Mua ngay, trả sau – xu hướng tiêu dùng “Mua ngay, trả sau” được hiểu là phương thức thanh toán cho phép người mua (bạn) có được…

Vay nợ thông minh giai đoạn dịch bệnh

Vay nợ thông minh giai đoạn dịch bệnh

momo vừa hợp tác với tpbank để đưa ra sản phẩm ví momo trả sau trên ứng dụng của mình, cho phép người dùng sử dụng trả…

Vạn Niên Nhất Kiếm - Bom tấn Game mobile kiếm hiệp chính tông hấp dẫn

Vạn Niên Nhất Kiếm – Bom tấn Game mobile kiếm hiệp chính tông hấp dẫn

Giới thiệu trò chơi kiếm hiệp vạn niên thanh – Game mobile kiếm hiệp bom tấn sẽ được phát hành tại Việt Nam vào ngày 08/12/2021. Trong…

Tuyệt Kiếm Cổ Phong - Bom tấn game nhập vai khuấy đảo cộng đồng game thủ

Tuyệt Kiếm Cổ Phong – Bom tấn game nhập vai khuấy đảo cộng đồng game thủ

Juejian Gufeng là tiền thân của nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng Wanpixia Games của NetEase – Galaxy NetEase và đã đầu tư rất nhiều vào…

Túi Thần Tài - Tiện ích kiếm tiền lời mỗi ngày từ những khoản tiền nhỏ lẻ

Túi Thần Tài – Tiện ích kiếm tiền lời mỗi ngày từ những khoản tiền nhỏ lẻ

Nhìn vào danh sách các tỷ phú thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo, chắc hẳn nhiều người đều có chung một câu hỏi: “Họ đã…

Resort Đà Lạt đẹp lãng mạn, sang trọng để bạn nghỉ dưỡng và &quotsống ảo&quot

Resort Đà Lạt đẹp lãng mạn, sang trọng để bạn nghỉ dưỡng và &quotsống ảo&quot

Biệt thự vườn của Monet Monet Resort Garden Villa nằm cạnh Ga Đà Lạt. Đây là khu nghỉ dưỡng 4 sao tại Đà Lạt với lối kiến…