Những phần mềm hữu ích doanh nghiệp nên dùng năm 2021

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay, việc sử dụng phần mềm trong doanh nghiệp là rất cần thiết. Nó mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp đồng thời giúp họ ứng dụng hiệu quả công nghệ vào sản xuất, kinh doanh và quản lý.

Tuy nhiên, phần mềm nào thực sự cần thiết và phần mềm nào nên được sử dụng cho doanh nghiệp của một người là mối quan tâm đặc biệt của các nhà quản lý. Dưới đây là các bản cập nhật phần mềm phổ biến nhất cho năm 2021 mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên có.

Các phần mềm quản lý doanh nghiệp đang ngày càng phổ biến hơn

Phần mềm quản lý doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ biến hơn

Phần mềm cộng tác nhóm

Phần mềm cộng tác nhóm hay các ứng dụng làm việc nhóm là một trong những phần mềm không thể thiếu đối với các doanh nghiệp hiện nay. Mục đích chính của các phần mềm này là giúp các nhóm (đội) trong doanh nghiệp hợp tác, giao tiếp, chia sẻ công việc và thông tin với nhau. Từ đó, việc trao đổi thông tin trở nên nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả hơn. Phần mềm còn giúp người quản lý dễ dàng kết nối với các phòng ban trong tập thể.

Phần mềm này phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn, các lĩnh vực liên quan đến công nghệ và tiếp thị.

Phần mềm nhóm hợp tác đóng vai trò quan trọng trong doanh nghiệp hiện nay

Phần mềm nhóm đóng một vai trò quan trọng trong kinh doanh ngày nay

Một số doanh nghiệp phần mềm cộng tác chính nên sử dụng:

bitrix24

là một công cụ quản lý cho tất cả các loại hình doanh nghiệp. Tích hợp nhiều công cụ quản lý tiện ích, như: cung cấp quy trình làm việc linh hoạt, hệ thống quản lý khách hàng, quản lý hoạt động tự động, cung cấp mạng xã hội nội bộ doanh nghiệp, kết nối các phần mềm văn phòng để tạo báo cáo nhanh chóng …

dự án zoho

Một trong những phần mềm cộng tác được đánh giá cao là dự án zoho. Với phần mềm này, bạn có thể lập kế hoạch cho các dự án, theo dõi hiệu suất công việc và kết nối với nhóm của mình mọi lúc, mọi nơi.

Các asana

anasa cung cấp cho các doanh nghiệp trải nghiệm người dùng thông minh. Đặc biệt, ứng dụng này hoạt động theo 3 nguyên tắc chính, bao gồm:

 • Thông báo công việc thay vì gửi thư
 • Đồng bộ hóa các nhóm làm việc thay vì các cá nhân.
 • Chia sẻ công việc trong thời gian thực trên một trang.
 • Phần mềm quản lý dự án

  Phần mềm quản lý dự án

  Phần mềm quản lý dự án

  Đối với những doanh nghiệp có nhiều dự án thì việc sử dụng phần mềm quản lý dự án là rất cần thiết. Phần mềm sẽ hỗ trợ người quản lý dự án và nhân viên trong việc lập kế hoạch, kiểm soát tiến độ, quản lý thời gian hoàn thành dự án. Chi phí thực hiện dự án cũng trở nên rõ ràng và minh bạch hơn. Một số tính năng chính của phần mềm là:

  • Quản lý thông tin dự án
  • Lập kế hoạch chi phí, thời gian hoàn thành và nguồn lực cụ thể cho từng dự án
  • Quản lý và giám sát tiến độ dự án
  • Dễ dàng chia sẻ và quản lý thông tin nội bộ với các thành viên dự án.
  • Nhiều công ty ngày nay chọn một số phần mềm quản lý dự án, chẳng hạn như: jira, mycollab, proworkflow, mavenlink …

   Phần mềm kế toán

   Phần mềm kế toán

   Phần mềm kế toán

   Kế toán là điều cần thiết đối với bất kỳ mô hình kinh doanh nào. Để giảm bớt khối lượng công việc của nhân viên và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp thì việc sử dụng phần mềm kế toán là hết sức cần thiết. Khi sử dụng phần mềm này, ngoài các chức năng chính như kê khai thuế, báo cáo tài chính, phần mềm kế toán còn có thể giúp người quản lý dễ dàng kiểm soát các khoản thu – chi trong doanh nghiệp. một cách hiệu quả.

   Một số tính năng chính của phần mềm kế toán bao gồm:

   • Quản lý thu nhập, chi phí và công nợ
   • Quản lý hoá đơn và thuế của bạn
   • Quản lý vật tư, công cụ và tài sản cố định trong doanh nghiệp
   • Quản lý tiền lương và tiền thưởng của nhân viên
   • Quản lý và tính giá thành sản phẩm và dịch vụ, …
   • Khai thuế, lập báo cáo tài chính, báo cáo quản lý …
   • Các phần mềm kế toán thông dụng nhất hiện nay như phần mềm kế toán misa, fast, 3t, kế toán 1a, …

    Phần mềm giao tiếp (trò chuyện) trong kinh doanh

    skype dành cho phần mềm doanh nghiệp

    skype for business là phần mềm trò chuyện dành cho doanh nghiệp kế thừa nền tảng công nghệ skype. Cung cấp cho người dùng trải nghiệm trò chuyện và gọi điện video vượt trội với các nhóm trò chuyện lên đến 250 người. Giúp cho việc trao đổi thông tin nội bộ và quản lý dự án doanh nghiệp trở nên dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm còn phù hợp với windows, android, ios, mac và các nền tảng khác …

    Phần mềm Skype cho doanh nghiệp

    phần mềm kinh doanh skype

    phần mềm trello

    trello là một phần mềm trò chuyện quản lý dự án doanh nghiệp tuyệt vời. Để thuận tiện cho người dùng, các chức năng như tải dữ liệu lên, nhãn, hộp kiểm, nhận xét,… đã được thêm vào. Sử dụng phần mềm, bạn có thể theo dõi, ghi nhớ các công việc và xem lịch sử các hoạt động trước đây của nhóm để dễ dàng trao đổi thông tin với nhau. Đối với người quản lý, phần mềm giúp kiểm soát chặt chẽ công việc được thực hiện hay do ai thực hiện để có thể xử lý kịp thời.

    Hướng dẫn đăng ký phần mềm Trello miễn phí

    Cách đăng ký phần mềm trello miễn phí

    Ngoài ra, nhiều công ty còn chat nhóm trên facebook, zalo, viber,… Có nhiều lý do để một số công ty sử dụng phần mềm chat cụ thể hơn như vntrip sử dụng ding talk: một phần mềm vừa để tương tác nội bộ, bộ phận. có thể quản lý và Phê duyệt công việc.

    Phần mềm quản lý doanh nghiệp

    Hiện tại, phần mềm quản lý nói chung có sẵn trong quản lý giao thông, quản lý sân bay và các lĩnh vực khác, nhưng nó không phổ biến lắm đối với quản lý kinh doanh và du lịch của doanh nghiệp (gọi tắt là tms, du lịch đầy đủ là hệ thống quản lý), đặc biệt là In Việt Nam, chỉ có một số công ty lớn nhất quán theo xu hướng hiện tại, chẳng hạn như:

    Nhu cầu đi công tác luôn có. Đặc biệt trong thời đại mở cửa ngày nay, sự giao lưu giữa các khu vực và các quốc gia ngày càng tăng lên. Các doanh nghiệp nên sử dụng vntrip tms, một phần mềm quản lý công việc, để quản lý chi phí đi lại hoặc giảm bớt công việc ở bộ phận nhân sự, v.v.

    Xem thêm bài viết: tms là gì? Ghi chú về tms

    Phần mềm quản lý công tác Vntrip TMS

    Phần mềm quản lý doanh nghiệp vntrip tms

    vntrip tms là phần mềm quản lý công việc đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, được vntrip.vn ltd chính thức ra mắt vào cuối năm 2020. giải pháp tms mang lại cho doanh nghiệp, người quản lý và nhân viên nhiều lợi ích như:

    • Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp: Đảm bảo giá vé máy bay và giá phòng khách sạn tốt nhất cho khách đi công tác.
    • Quản lý dễ dàng, minh bạch: Nhờ hệ thống báo cáo chi tiết, mọi chi phí đều được minh bạch trên hệ thống, loại bỏ việc phải quản lý hóa đơn chứng từ như trước đây.
    • Nhân viên có thể chủ động lựa chọn lịch trình của mình: Các cá nhân đi công tác cũng có thể lựa chọn lịch trình và khách sạn làm việc thuận tiện nhất.
    • Tối ưu hóa dòng tiền của doanh nghiệp bạn với hạn mức nợ không giới hạn, kiểm tra sau 30 ngày.
    • Hơn 300 tập đoàn đa quốc gia lớn hiện đang tin tưởng các giải pháp của vntrip cho tất cả các hoạt động kinh doanh và quản lý du lịch của họ. Công cụ này cũng đang được phát triển và cải tiến liên tục, bổ sung các chức năng mới chưa từng xuất hiện trong quản lý doanh nghiệp.

     Phần mềm quản lý dữ liệu

     Phần mềm quản lý dữ liệu

     Phần mềm quản lý dữ liệu

     Thay vì lưu trữ dữ liệu doanh nghiệp theo cách truyền thống, phần mềm quản lý dữ liệu giúp doanh nghiệp lưu trữ, theo dõi và quản lý dữ liệu nội bộ một cách khoa học và bài bản. Người quản lý cũng có thể dễ dàng phân quyền xem, chỉnh sửa, sắp xếp hoặc xóa quyền cho các cá nhân cụ thể.

     Một số phần mềm quản lý dữ liệu phổ biến hiện nay như: startteam, m-files, templafy …

     Phần mềm quản lý xây dựng

     Đối với các công ty xây dựng, việc quản lý và kiểm soát các hoạt động là vô cùng quan trọng. Do đặc thù của ngành kinh doanh xây dựng là nhiều công trình, chi phí cao nên nếu quản lý không chặt chẽ sẽ xảy ra sai sót ảnh hưởng đến công việc. Dưới đây là top phần mềm quản lý xây dựng được đánh giá cao và sử dụng nhiều nhất.

     Phần mềm đồng xây dựng

     phần mềm lập dự toán xây dựng coconstruct cung cấp các chức năng liên quan đến dự án như lập kế hoạch, lập lịch trình, lập ngân sách và kết nối với khách hàng. Sau khi thông tin được thu thập, phần mềm sẽ kiểm soát đơn hàng, giá thầu, tạo ra các tùy chọn cụ thể và phục vụ khách hàng. Ngoài ra, phần mềm cho phép các nhà thầu quản lý dễ dàng hơn các vấn đề thường xuyên thay đổi mà không bị ràng buộc bởi các vật liệu, thiết kế và hoạt động được xác định trước. Điều này giúp doanh nghiệp đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

     Coconstruct là phần mềm được lưu trữ đám mây, do đó có thể quản lý từ xa và không tốn kém chi phí để bảo trì

     coconstruct là phần mềm được lưu trữ trên đám mây nên có thể được quản lý từ xa và không cần bảo trì

     phần mềm làm việc nhanh

     fastwork là một trong những phần mềm quản lý xây dựng hiệu quả nhất hiện nay. Giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề sau:

     • Quản lý công việc của nhân viên: Giúp công ty dễ dàng tạo việc làm cho nhân viên, đồng thời theo dõi, giám sát và quản lý quá trình thực hiện trên hệ thống.
     • Quản lý dự án: fastwork giúp người quản lý phân tích và quản lý các công việc, dự án được triển khai trên hệ thống. Phân chia các hạng mục công việc một cách chính xác và khoa học để đảm bảo không bỏ sót công việc hoặc công việc không liên quan và điều quan trọng nhất là đảm bảo tiến độ công việc.
     • Quản lý hợp đồng: Đây là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp xây dựng, vì khối lượng tài liệu và hợp đồng rất khó quản lý. Tuy nhiên, fastwork mang đến giải pháp quản lý hợp đồng hiệu quả cho doanh nghiệp. Chỉ cần nhập tên hợp đồng vào hệ thống và bạn sẽ có ngay thông tin cần tìm.
     • Giám sát giờ làm việc của nhân viên tại chỗ: Sử dụng tính năng chấm công tại chỗ, nhân viên sẽ chụp ảnh khuôn mặt của họ thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh để khai báo địa điểm và thời gian làm việc. Tất cả dữ liệu sau đó được tổng hợp thành các bảng tính lương của nhân viên.
     • Báo cáo Tiến độ Dự án: Người quản lý có thể dễ dàng tìm và xem các báo cáo tình trạng dự án. Từ đó, cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp khắc phục kịp thời.
     • Phần mềm FastWork giúp doanh nghiệp quản lý hợp đồng

      phần mềm làm việc nhanh để giúp các doanh nghiệp quản lý hợp đồng

      Phần mềm Đối tác Dự án

      là một phần mềm cung cấp nhiều chức năng hữu ích cho các doanh nghiệp xây dựng, từ lập kế hoạch, xây dựng đến bảo trì cơ sở vật chất. Giúp doanh nghiệp tự động hóa quy trình xây dựng, tăng cường giao tiếp với khách hàng, tăng trách nhiệm giải trình, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp.

      Phần mềm Projectmates cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho doanh nghiệp xây dựng

      phần mềm dự án cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho các công ty xây dựng

      Mỗi phần mềm đều có những tính năng nổi bật và những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào quy mô và hoạt động của doanh nghiệp mà bạn nên lựa chọn phần mềm phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Đọc xong những chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã trả lời được câu hỏi nên sử dụng phần mềm thương mại nào?

      Xem thêm:

      • 12 Phần mềm Nhân sự Tốt nhất nên Xem vào năm 2021
      • Danh sách các phần mềm quản lý giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả

Related Posts

Xu hướng tiêu dùng mua trước trả sau và phiên bản nâng cấp có tên Ví Trả Sau

Xu hướng tiêu dùng mua trước trả sau và phiên bản nâng cấp có tên Ví Trả Sau

Mua ngay, trả sau – xu hướng tiêu dùng “Mua ngay, trả sau” được hiểu là phương thức thanh toán cho phép người mua (bạn) có được…

Vay nợ thông minh giai đoạn dịch bệnh

Vay nợ thông minh giai đoạn dịch bệnh

momo vừa hợp tác với tpbank để đưa ra sản phẩm ví momo trả sau trên ứng dụng của mình, cho phép người dùng sử dụng trả…

Vạn Niên Nhất Kiếm - Bom tấn Game mobile kiếm hiệp chính tông hấp dẫn

Vạn Niên Nhất Kiếm – Bom tấn Game mobile kiếm hiệp chính tông hấp dẫn

Giới thiệu trò chơi kiếm hiệp vạn niên thanh – Game mobile kiếm hiệp bom tấn sẽ được phát hành tại Việt Nam vào ngày 08/12/2021. Trong…

Tuyệt Kiếm Cổ Phong - Bom tấn game nhập vai khuấy đảo cộng đồng game thủ

Tuyệt Kiếm Cổ Phong – Bom tấn game nhập vai khuấy đảo cộng đồng game thủ

Juejian Gufeng là tiền thân của nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng Wanpixia Games của NetEase – Galaxy NetEase và đã đầu tư rất nhiều vào…

Túi Thần Tài - Tiện ích kiếm tiền lời mỗi ngày từ những khoản tiền nhỏ lẻ

Túi Thần Tài – Tiện ích kiếm tiền lời mỗi ngày từ những khoản tiền nhỏ lẻ

Nhìn vào danh sách các tỷ phú thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo, chắc hẳn nhiều người đều có chung một câu hỏi: “Họ đã…

Resort Đà Lạt đẹp lãng mạn, sang trọng để bạn nghỉ dưỡng và &quotsống ảo&quot

Resort Đà Lạt đẹp lãng mạn, sang trọng để bạn nghỉ dưỡng và &quotsống ảo&quot

Biệt thự vườn của Monet Monet Resort Garden Villa nằm cạnh Ga Đà Lạt. Đây là khu nghỉ dưỡng 4 sao tại Đà Lạt với lối kiến…