Những phần mềm phổ biến ở các doanh nghiệp, tập đoàn có quy mô lớn

Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số đang là xu hướng phát triển trong thời đại công nghệ 4.0.

Tuy nhiên, việc lựa chọn phần mềm phù hợp với quy mô và tổ chức của doanh nghiệp là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp gặp phải. Điều này càng quan trọng hơn đối với các tập đoàn lớn, tập đoàn lớn với những đặc thù riêng và không phải phần mềm nào cũng sử dụng được. Dưới đây là những phần mềm được sử dụng phổ biến nhất trong các doanh nghiệp, công ty lớn để bạn có thể tham khảo.

Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp là xu hướng phổ biến hiện nay

vntrip tms – giải pháp quản lý cho doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Doanh nghiệp có thể nhận được gì với phần mềm vntrip tms?

 • Làm cho việc quản lý mật khẩu trở nên đơn giản và minh bạch. Các thủ tục báo cáo công việc của nhân viên được xem xét dễ dàng. Phí luôn hiển thị trên hệ thống, tránh tình trạng gian lận.
 • Số hóa doanh nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực. Điều này giúp tối ưu hóa dòng tiền một cách hiệu quả.
 • Nhân viên đi công tác có thể chủ động sắp xếp, đặt chỗ, đặt vé nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ chính sách của công ty.
 • Không cần giữ biên lai và cuống vé để xác minh vì mọi thứ đều có thể nhìn thấy trong nháy mắt trên phần mềm vntrip tms.
 • Với phần mềm này, doanh nghiệp có thể thoải mái sử dụng trên nhiều nền tảng khác như: web, ứng dụng, thiết bị di động. Giúp người quản lý và nhân viên dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi.

  Xem thêm: giới thiệu ứng dụng vntrip tms

  hrm Phần mềm Quản lý Nguồn nhân lực

  Phần mềm hrm là một mô-đun chức năng trong erp. Tuy nhiên, vì nhiều công dụng đã xuất hiện, nó nên được tách thành phần mềm riêng biệt. Quản lý nguồn nhân lực là phần mềm giúp các doanh nghiệp xây dựng và quản lý nguồn nhân lực một cách toàn diện và chuyên nghiệp. Từ thiết lập cơ cấu tổ chức, quản lý hồ sơ, chấm công, tính lương, đánh giá hiệu quả công việc thông qua KPI, quản lý bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân, đến tuyển dụng và đào tạo con người.

  Quản lý nhân sự là rất quan trọng đối với doanh nghiệp

  Quản lý nguồn nhân lực rất quan trọng đối với một doanh nghiệp

  Việc quản lý rất khó khăn và phức tạp đối với các tập đoàn và công ty lớn với hệ thống nhân lực khổng lồ. Vì vậy, việc sử dụng phần mềm quản lý nhân sự là hết sức cần thiết. Phần mềm HRM giúp doanh nghiệp quản lý, duy trì và phát huy tối đa sức mạnh của nguồn nhân lực. Đặc biệt trong thời đại cạnh tranh gay gắt như hiện nay, chất xám, kiến ​​thức và kinh nghiệm của người lao động là yếu tố quan trọng để doanh nghiệp cạnh tranh và phát triển.

  Phần mềm quản lý sản xuất khác

  Hầu hết các doanh nghiệp lớn đều được trang bị phần mềm erp, vì vậy nhiều người lo lắng rằng việc sử dụng mes có thể dẫn đến việc chồng chéo các chức năng với erp. Tuy nhiên, erp thường hướng đến các kế hoạch phát triển, còn phần mềm mes lại tập trung vào các vấn đề quản lý sản xuất của doanh nghiệp. Phần mềm mes cho phép doanh nghiệp theo dõi, giám sát và thu thập dữ liệu trong quá trình sản xuất, liên kết thông tin sản xuất với bán hàng, bán hàng, mua hàng, chăm sóc khách hàng, v.v. nhà máy của bạn.

  Phần mềm MES chú trọng vấn đề điều hành sản xuất

  Phần mềm nhắn tin tập trung vào quản lý sản xuất

  Với giao diện hiển thị trực quan, thân thiện và nhiều thông tin, các doanh nghiệp dễ sử dụng và mang lại nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

  • Quản lý các công đoạn sản xuất và phân tích hiệu suất sản xuất
  • Giảm chi phí sản xuất
  • Giảm chi phí lao động trực tiếp và tăng hiệu suất sử dụng máy
  • Tăng khả năng cạnh tranh
  • Quản lý chất lượng sản phẩm
  • Giảm thời gian nhập dữ liệu
  • Tăng sự hài lòng của khách hàng
  • Phần mềm quản lý công việc wework cơ bản

   Phần mềm quản lý công việc Base Wework

   Phần mềm quản lý công việc wework cơ bản

   base wework là phần mềm được phát triển bởi base.vn giúp bạn quản lý công việc và dự án của mình dễ dàng hơn. Dưới đây là một số tính năng của phần mềm wework cơ bản cần được đề cập:

   • Tạo nhanh các mục cần làm
   • Theo dõi tiến độ công việc
   • Phân bổ nguồn nhân lực dựa trên khối lượng công việc
   • Tạo không gian cho các cuộc thảo luận thẳng thắn về công việc và dự án
   • Theo dõi tình hình trên thiết bị của bạn mọi lúc, mọi nơi
   • Phân quyền người dùng cho từng đối tượng trong từng dự án
   • Báo cáo Thành tích và Tiến độ Dự án
   • Phần mềm Asana

    asana là một trong những phần mềm quản lý dự án và công việc trực tuyến được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Người dùng có thể tổ chức và quản lý công việc hiệu quả thông qua nó, đặc biệt là trong làm việc nhóm.

    Asana là phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả

    asana là phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả

    Hiện tại asana đã phát triển các ứng dụng chạy trên hệ điều hành android và ios với nhiều tính năng hay như:

    • Thực hiện các hành động trên các nhiệm vụ, từ chia nhỏ nhiệm vụ, tên người thực hiện, thời hạn hoàn thành, ưu tiên công việc đến đánh dấu khi hoàn thành …
    • Thay đổi công việc: người dùng có thể liên kết đến nhiều dự án khác nhau bằng một cú nhấp chuột
    • Tạo báo cáo tự động
    • An toàn và bảo mật
    • Tuy nhiên, chi phí sử dụng cũng hơi cao nên các thương gia cần cân nhắc khi lựa chọn sử dụng.

     phần mềm asiasoft

     Phần mềm quản lý doanh nghiệp, doanh nghiệp lớn asiasoft là một hệ thống bao gồm nhiều sản phẩm độc lập, phục vụ cho các hoạt động kinh doanh khác nhau của doanh nghiệp. Sử dụng phần mềm asiasoft, doanh nghiệp có thể nhận được nhiều giải pháp từ nền tảng báo cáo thống kê. Và người dùng cũng có thể thực hiện nhiều thao tác cùng lúc, giúp xử lý dữ liệu nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

     Phần mềm AsiaSoft

     Phần mềm asiasoft

     phần mềm dịch vụ khách hàng crm

     Đối với các doanh nghiệp và tập đoàn lớn, số lượng khách hàng và đối tác sẽ rất lớn. Nếu doanh nghiệp hoạt động không tốt, không phát huy hết tiềm năng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể phải đối mặt với những vấn đề sau: bỏ lỡ khách hàng tiềm năng, bỏ lỡ cơ hội làm việc với đối tác có chính sách tốt, lãng phí tiền bạc và thời gian cho các hoạt động có tỷ suất lợi nhuận thấp, định hướng chiến lược phát triển kinh doanh không phù hợp với khách hàng, v.v., vì vậy phần mềm chăm sóc khách hàng là rất cần thiết.

     CRM là viết tắt của Customer Relationship Management

     crm là viết tắt của Customer Relationship Management

     Với phần mềm quản lý khách hàng crm, doanh nghiệp có thể có được thông tin đầy đủ về khách hàng và đối tác. Tất cả các khách hàng được tập trung trong một cơ sở dữ liệu để giúp người quản lý hiểu rõ hơn về tình hình. Dưới đây là những lợi ích của phần mềm crm đối với doanh nghiệp:

     • Cải thiện giao tiếp và tương tác với khách hàng
     • Cải thiện dịch vụ khách hàng
     • Xây dựng chiến lược tăng trưởng để tăng sức hấp dẫn và lợi nhuận của doanh nghiệp.
     • Giúp quản trị viên phân công công việc cho nhân viên dễ dàng hơn, đánh giá và kiểm soát nhân viên rõ ràng, hạn chế bỏ sót, bỏ quên khách hàng.
     • Dữ liệu, phân tích và báo cáo được cải thiện
     • Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý doanh nghiệp nhưng để tìm được phần mềm quản lý hiệu quả nhất không phải là điều dễ dàng nhất là trong tình hình cạnh tranh ngày càng cao. Xu hướng chuyển đổi số đòi hỏi các doanh nghiệp phải có những công cụ quản trị thông minh, hiệu quả để bắt kịp xu thế, đặc biệt là các doanh nghiệp, doanh nghiệp lớn. Qua những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp với quy mô và hoạt động kinh doanh của mình.

Related Posts

Xu hướng tiêu dùng mua trước trả sau và phiên bản nâng cấp có tên Ví Trả Sau

Xu hướng tiêu dùng mua trước trả sau và phiên bản nâng cấp có tên Ví Trả Sau

Mua ngay, trả sau – xu hướng tiêu dùng “Mua ngay, trả sau” được hiểu là phương thức thanh toán cho phép người mua (bạn) có được…

Vay nợ thông minh giai đoạn dịch bệnh

Vay nợ thông minh giai đoạn dịch bệnh

momo vừa hợp tác với tpbank để đưa ra sản phẩm ví momo trả sau trên ứng dụng của mình, cho phép người dùng sử dụng trả…

Vạn Niên Nhất Kiếm - Bom tấn Game mobile kiếm hiệp chính tông hấp dẫn

Vạn Niên Nhất Kiếm – Bom tấn Game mobile kiếm hiệp chính tông hấp dẫn

Giới thiệu trò chơi kiếm hiệp vạn niên thanh – Game mobile kiếm hiệp bom tấn sẽ được phát hành tại Việt Nam vào ngày 08/12/2021. Trong…

Tuyệt Kiếm Cổ Phong - Bom tấn game nhập vai khuấy đảo cộng đồng game thủ

Tuyệt Kiếm Cổ Phong – Bom tấn game nhập vai khuấy đảo cộng đồng game thủ

Juejian Gufeng là tiền thân của nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng Wanpixia Games của NetEase – Galaxy NetEase và đã đầu tư rất nhiều vào…

Túi Thần Tài - Tiện ích kiếm tiền lời mỗi ngày từ những khoản tiền nhỏ lẻ

Túi Thần Tài – Tiện ích kiếm tiền lời mỗi ngày từ những khoản tiền nhỏ lẻ

Nhìn vào danh sách các tỷ phú thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo, chắc hẳn nhiều người đều có chung một câu hỏi: “Họ đã…

Resort Đà Lạt đẹp lãng mạn, sang trọng để bạn nghỉ dưỡng và &quotsống ảo&quot

Resort Đà Lạt đẹp lãng mạn, sang trọng để bạn nghỉ dưỡng và &quotsống ảo&quot

Biệt thự vườn của Monet Monet Resort Garden Villa nằm cạnh Ga Đà Lạt. Đây là khu nghỉ dưỡng 4 sao tại Đà Lạt với lối kiến…