Túi Thần Tài – Tiện ích kiếm tiền lời mỗi ngày từ những khoản tiền nhỏ lẻ

Nhìn vào danh sách các tỷ phú thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo, chắc hẳn nhiều người đều có chung một câu hỏi: “Họ đã làm giàu như thế nào?”. Cách làm giàu của mỗi người là khác nhau, nhưng đều xuất phát từ một điểm chung: cách quản lý dòng tiền hiệu quả và cách tích lũy một số vốn nhỏ. Không người giàu nào muốn giữ tài sản không hoạt động mà luôn tìm cách phân bổ tài sản của mình vào các kênh đầu tư khác nhau để phát triển và tạo ra nhiều tiền hơn. Vậy, chúng ta đã học được gì từ việc xây dựng cơ nghiệp tỷ phú? Nhất là với những bạn trẻ chưa đủ tiền, thu nhập eo hẹp thì làm sao mà đi lên được?

Tâm lý quản lý tài chính của giới trẻ Việt Nam

Trước tiên, hãy nói về những sai lầm mà hầu hết những người trẻ ở Việt Nam đang mắc phải với tiền của họ hiện nay. Trong một cuộc khảo sát tài chính gần đây do một cơ quan công nghệ thanh toán trực tuyến thực hiện tại 16 quốc gia và khu vực trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Việt Nam xếp thứ 14, điều này cho thấy khả năng quản lý chi tiêu cá nhân của người trẻ Việt Nam vẫn còn so với các nước khác. . rất kém.

Có một thực tế là chương trình học phổ thông hiện nay ở Việt Nam không chú trọng phát triển tư duy tài chính của học sinh ngay từ khi còn nhỏ. Cũng hiếm trường đại học nào ở Việt Nam đào tạo chuyên sâu về tài chính cá nhân cho sinh viên. Vì vậy, các bạn trẻ rất dễ rơi vào bẫy thu nhập nếu không đủ tỉnh táo.

Chúng ta đang sống ở một quốc gia đang phát triển, nơi nền kinh tế tiêu dùng truyền cảm hứng cho sự đổi mới mỗi ngày, vì vậy việc giới trẻ đang chạy theo xu hướng là điều dễ hiểu. Lối sống yolo (bạn chỉ sống một lần) và nỗi sợ bỏ lỡ khiến nhiều bạn trẻ Việt Nam chi tiêu mạnh tay cho các chuyến du lịch, trải nghiệm, ăn uống và mua sắm kẻo thua bạn bè. Nếu không có kế hoạch cụ thể, những khoản chi này có thể vượt khỏi tầm kiểm soát, thậm chí khiến người trẻ rơi vào cảnh túng thiếu, mắc nợ.

Chưa kể đến các thương hiệu, hiện đang chạy các chương trình khuyến mãi hàng ngày, hàng tuần. Tâm lý ham rẻ, chạy theo trào lưu đã khiến nhiều bạn trẻ “thu nạp” quá nhiều và tiêu tiền vào những thứ không cần thiết. Theo các chuyên gia kinh tế, khoảng 90% người trẻ không có thói quen tích lũy, nhiều người quan niệm “tiêu hôm nay rồi tính ngày mai” nên khi cần tiền thì phải tìm cách.

Ngoài thói quen tiêu dùng không hợp lý, nhiều bạn trẻ chưa biết hoặc chưa quan tâm đến cách tích lũy lợi nhuận và cách kiếm thêm thu nhập thụ động để bổ sung nguồn tài chính cá nhân. Kiếm tiền rất khó, nhưng có rất nhiều cách để kiếm tiền trực tuyến. Đặc biệt, có những cách bạn có thể dễ dàng tăng thu nhập mà không mất quá nhiều thời gian.

Có thể thấy, mấu chốt của việc tích lũy tài sản không nằm ở đâu xa mà nằm ở tâm lý tài chính cá nhân và kế hoạch tiêu dùng hợp lý, hợp tình.

Wealth Luck Pack – Tiện ích ra đời để giúp người dùng tích lũy mỗi ngày

Hiểu được những khiếm khuyết của giới trẻ Việt Nam trong việc quản lý tài chính, tiện ích Genius Pocket ra đời nhằm giúp mọi người dễ dàng tích lũy và sinh lời trên dòng tiền chi tiêu của mình.

Gói ma thuật phá vỡ các rào cản thông thường khi truy cập các kênh tích lũy. Bạn không còn nhiều tiền nhưng vẫn muốn tích lũy để sinh lời? Bạn muốn một dịch vụ 0 ràng buộc đơn giản, tiện lợi, dễ đăng ký, dễ sử dụng? Gói Magic Magic là tiện ích mà bạn đã chờ đợi!

Ngay từ cái tên, chắc hẳn bạn đã đoán được cách hoạt động của bao lì xì. Nó giống như một chiếc ví mà mọi người thường mang theo bên mình. Mỗi khi dư dả, bạn cứ để trong túi. Điểm hấp dẫn là tiền trong túi Thần Tài không chỉ để cất giữ an toàn mà có thể sinh lời với lãi suất lên tới 4,5% / năm (chưa bao gồm thuế). Đặc biệt hơn, khoản lợi nhuận này sẽ tiếp tục được hoàn trả mỗi ngày. Nói một cách dễ hiểu, hãy bỏ tiền vào túi Thần Tài, mở mắt mỗi ngày và không làm gì cả, tiền của bạn sẽ tăng lên!

Điều này đặt ra câu hỏi: làm thế nào để chiếc túi thần kỳ mang lại cho bạn tiền lãi hàng ngày?

Chiếc túi thần kỳ được cung cấp bởi finsight AG. Số tiền bạn bỏ vào túi thánh sẽ được chuyển cho đơn vị quản lý đầu tư là công ty cổ phần quản lý quỹ thien viet (tvam). tvam sẽ phân bổ vốn của bạn vào các tài sản kinh doanh để tạo thu nhập cố định như tiền gửi tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi hoặc trái phiếu do các ngân hàng hoặc tổ chức uy tín nhất tại Việt Nam phát hành. Các tài sản kinh doanh này sẽ được tvam ký gửi với các bên thứ ba độc lập là những người giám sát được Ủy ban Chứng khoán Quốc gia cấp phép.

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi bỏ tiền vào túi Thần Tài và nhận lãi đúng với tỷ lệ và thời gian đã cam kết.

Để kiếm tiền, tất cả những gì bạn cần làm là bỏ 10.000 đồng vào túi Thần Tài. Nhưng tất nhiên, bạn gửi càng nhiều thì lợi nhuận càng lớn. Khi đạt đến giới hạn tối đa, bạn sẽ tiếp tục nhận lãi hàng ngày trên tổng số tiền đã gửi và lợi nhuận tích lũy. Đây cũng là ưu điểm của chiếc túi thần kỳ – lợi nhuận cao hơn nhờ lãi kép. Bạn không chỉ trả lợi nhuận mà bạn đặt cọc, mà còn cả lợi nhuận bạn nhận được. Tiền của mẹ, tiền của con và lợi nhuận sắp đến!

Không giống như nhiều sản phẩm khác, Túi ma thuật không yêu cầu số tiền tối thiểu trong túi của bạn để tạo ra lợi nhuận, cũng như số dư tối thiểu để duy trì dịch vụ. Tiền trong túi Thần Tài có thể được dùng để thanh toán cho nhiều dịch vụ trên ví momo, chẳng hạn như nạp tiền điện thoại di động, thanh toán bảo hiểm tài chính, hóa đơn điện nước và hầu hết các dịch vụ thanh toán bằng mã quét. Bạn có thể nhanh chóng rút tiền và lợi nhuận về ví momo của mình khi cần mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Nhờ cơ chế thanh toán lợi nhuận hàng ngày, bạn luôn được đảm bảo không mất một đồng lợi nhuận nào khi rút tiền. Như bạn có thể thấy, Money Roller có thể giúp bạn quản lý dòng tiền của mình một cách linh hoạt: cả khi sinh lời và khi bạn cần.

Vì lợi ích của người dùng, Magic Pack miễn tất cả các khoản phí: đăng ký, quản lý, chuyển khoản, rút ​​tiền, thanh toán dịch vụ. Magic Pack hướng đến mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là giới trẻ, được thiết kế nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện với người dùng. Để đăng ký Lucky Bag, bạn chỉ cần mở ví momo của mình và làm theo các bước sau:

  • Bước đầu tiên: nhập từ khóa “chiếc túi thần kỳ” vào hộp tìm kiếm hoặc nhập phần tài chính-bảo hiểm >> chiếc túi của cải
  • Bước 2: Điền thông tin và mở chiếc túi thần kỳ chỉ sau 30 giây
  • Bước 3: Chuyển tiền vào túi của bạn bắt đầu từ 10.000 VND
  • Tích lũy không còn khó vì đã có một túi của cải. Không lãng phí thời gian, kiếm thu nhập thụ động dễ dàng mỗi ngày. Để có một tương lai tài chính vững chắc, hãy bắt đầu xây dựng thói quen tích lũy với Chiếc túi thần kỳ ngay hôm nay!

Related Posts

Xu hướng tiêu dùng mua trước trả sau và phiên bản nâng cấp có tên Ví Trả Sau

Xu hướng tiêu dùng mua trước trả sau và phiên bản nâng cấp có tên Ví Trả Sau

Mua ngay, trả sau – xu hướng tiêu dùng “Mua ngay, trả sau” được hiểu là phương thức thanh toán cho phép người mua (bạn) có được…

Vay nợ thông minh giai đoạn dịch bệnh

Vay nợ thông minh giai đoạn dịch bệnh

momo vừa hợp tác với tpbank để đưa ra sản phẩm ví momo trả sau trên ứng dụng của mình, cho phép người dùng sử dụng trả…

Vạn Niên Nhất Kiếm - Bom tấn Game mobile kiếm hiệp chính tông hấp dẫn

Vạn Niên Nhất Kiếm – Bom tấn Game mobile kiếm hiệp chính tông hấp dẫn

Giới thiệu trò chơi kiếm hiệp vạn niên thanh – Game mobile kiếm hiệp bom tấn sẽ được phát hành tại Việt Nam vào ngày 08/12/2021. Trong…

Tuyệt Kiếm Cổ Phong - Bom tấn game nhập vai khuấy đảo cộng đồng game thủ

Tuyệt Kiếm Cổ Phong – Bom tấn game nhập vai khuấy đảo cộng đồng game thủ

Juejian Gufeng là tiền thân của nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng Wanpixia Games của NetEase – Galaxy NetEase và đã đầu tư rất nhiều vào…

Resort Đà Lạt đẹp lãng mạn, sang trọng để bạn nghỉ dưỡng và &quotsống ảo&quot

Resort Đà Lạt đẹp lãng mạn, sang trọng để bạn nghỉ dưỡng và &quotsống ảo&quot

Biệt thự vườn của Monet Monet Resort Garden Villa nằm cạnh Ga Đà Lạt. Đây là khu nghỉ dưỡng 4 sao tại Đà Lạt với lối kiến…

Trolls World Tour: Chuyến lưu diễn tinh nghịch và đầy sắc màu vui tươi

Trolls World Tour: Chuyến lưu diễn tinh nghịch và đầy sắc màu vui tươi

Danh sách các phim hay: Phim hay năm 2021 Phim hay của năm 2020 Các phim sẽ ra mắt vào năm 2022 Thật là một bộ phim…