Vay nợ thông minh giai đoạn dịch bệnh

momo vừa hợp tác với tpbank để đưa ra sản phẩm ví momo trả sau trên ứng dụng của mình, cho phép người dùng sử dụng trả trước – trả sau mà không cần lo lắng về phí hay thủ tục. Trong vòng một phút, người dùng Ví Momo có thể nhận được khoản tín dụng từ 1-5 triệu đồng để thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền căn hộ, nạp tiền điện thoại, mua dữ liệu của hàng trăm sản phẩm và dịch vụ khi đăng ký với Momo post- ví thanh toán. Người dùng sẽ không bị mất lãi suất nếu thanh toán được thực hiện đúng hạn. Thời hạn thanh toán cho mỗi hạn mức là cố định và có thể được chỉ định trên ứng dụng ví momo.

Có xu hướng sử dụng hình thức trả trước

Sử dụng ngay bây giờ – Thanh toán sau không có gì mới. Từ lâu chúng ta đã quen với việc thanh toán tại cửa hàng quen thuộc, “ghi nợ” và thanh toán vào cuối tháng hoặc khi có tiền. Đối với ngân hàng thông thường, trả trước-trả sau là thẻ tín dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên, để có thể sang chảnh làm thẻ tín dụng và “quẹt thẻ” khi mua sắm, người dùng ít nhất phải có tài sản thế chấp (thường là sổ tiết kiệm) hoặc thu nhập hàng tháng (trả qua tài khoản ngân hàng). Các quy định của ngân hàng. Các chương trình này gây trở ngại nghiêm trọng cho người dùng khi muốn sử dụng các dịch vụ trả trước – trả sau uy tín.

Một hình thức khác của dịch vụ trả trước – trả sau thường được trả góp tại cửa hàng, thường cho những mặt hàng trị giá hàng chục triệu rupiah trở lên. Ưu điểm của phương thức này là khách hàng có thể mua ngay vật có giá trị và chia thanh toán thành nhiều đợt. Tuy nhiên, các định dạng này không được chấp nhận rộng rãi, chỉ cung cấp hạn chế trong giới hạn của các chuỗi lớn. Ví dụ, bạn có thể mua trả góp một chiếc máy tính 25 triệu mã lực, nhưng đối với cùng một dòng máy, giá thành sản phẩm khoảng 15 triệu là không thể áp dụng được.

Lợi ích của Ví trả sau Momo

Ví momo trả sau gần như giải quyết triệt để những lo lắng của người dùng khi tiếp cận với hình thức trả trước – trả sau mới trên ứng dụng điện thoại thông minh.

Thứ nhất: Đăng ký dễ dàng, không cần chứng minh thu nhập

Bạn hoàn toàn có thể tự đăng ký sử dụng Ví trả sau Momo rất đơn giản chỉ trong một phút, không cần giấy tờ, chứng minh tài chính phức tạp. Trong khoảng thời gian này, hệ thống xử lý dữ liệu của Ví Momo sẽ xử lý tất cả dữ liệu và quyết định xem bạn có đủ điều kiện để sử dụng Ví trả sau Momo hay không và giới hạn của bạn là bao nhiêu theo tiêu chí của tpbank đưa ra.

Thứ hai: Minh bạch, dễ tính toán

Sử dụng ví momo trả sau trên momo và bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí kích hoạt hay lãi suất tiền vay nào nếu thanh toán đúng hạn. Lãi suất quá hạn được tính dựa trên số tiền vay thực tế và số ngày quá hạn, hoàn toàn không có hiện tượng “lãi con” khiến nhiều người hoang mang, lo sợ.

Thứ Ba: Nhiều Phương thức Thanh toán

Hàng trăm nghìn nhà bán lẻ đã hợp tác với Ví Momo và phạm vi thanh toán cho hoạt động mua sắm trên Ví Momo trả sau đang được mở rộng. Từ hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền internet, truyền hình cáp, tiền chung cư, tiền học phí… Đến nay, người dùng ví trả sau Momo có thể sử dụng để thanh toán cho các chuỗi cửa hàng, siêu thị, dịch vụ. Ăn uống hay mua sắm trên các trang thương mại điện tử, du lịch, thời trang, đồ dùng mẹ và bé… Danh mục sản phẩm / dịch vụ mà Momo đang mở rộng không ngừng mở rộng.

Cách xem các dịch vụ trả phí: Tìm ví momo trả sau trên ứng dụng momo & gt; & gt; để mở các dịch vụ trả phí.

Thứ Tư, đừng lo lắng về những lời nhắc nợ ồn ào

Không giống như các hình thức cho vay trực tuyến hoặc ngoại tuyến khác, khi sử dụng Ví Momo, bạn sẽ được nhắc thanh toán trực tiếp trên ứng dụng mà không gây ồn ào và mệt mỏi. Khi bạn muốn trả khoản vay của mình, thật đơn giản và nhanh chóng. Với ví trả sau momo, bạn hoàn toàn có thể quên đi những cuộc gọi nhắc nợ phiền phức hay thậm chí là đe dọa vay tiền tại tổ chức tín dụng đen.

Related Posts

Xu hướng tiêu dùng mua trước trả sau và phiên bản nâng cấp có tên Ví Trả Sau

Xu hướng tiêu dùng mua trước trả sau và phiên bản nâng cấp có tên Ví Trả Sau

Mua ngay, trả sau – xu hướng tiêu dùng “Mua ngay, trả sau” được hiểu là phương thức thanh toán cho phép người mua (bạn) có được…

Vạn Niên Nhất Kiếm - Bom tấn Game mobile kiếm hiệp chính tông hấp dẫn

Vạn Niên Nhất Kiếm – Bom tấn Game mobile kiếm hiệp chính tông hấp dẫn

Giới thiệu trò chơi kiếm hiệp vạn niên thanh – Game mobile kiếm hiệp bom tấn sẽ được phát hành tại Việt Nam vào ngày 08/12/2021. Trong…

Tuyệt Kiếm Cổ Phong - Bom tấn game nhập vai khuấy đảo cộng đồng game thủ

Tuyệt Kiếm Cổ Phong – Bom tấn game nhập vai khuấy đảo cộng đồng game thủ

Juejian Gufeng là tiền thân của nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng Wanpixia Games của NetEase – Galaxy NetEase và đã đầu tư rất nhiều vào…

Túi Thần Tài - Tiện ích kiếm tiền lời mỗi ngày từ những khoản tiền nhỏ lẻ

Túi Thần Tài – Tiện ích kiếm tiền lời mỗi ngày từ những khoản tiền nhỏ lẻ

Nhìn vào danh sách các tỷ phú thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo, chắc hẳn nhiều người đều có chung một câu hỏi: “Họ đã…

Resort Đà Lạt đẹp lãng mạn, sang trọng để bạn nghỉ dưỡng và &quotsống ảo&quot

Resort Đà Lạt đẹp lãng mạn, sang trọng để bạn nghỉ dưỡng và &quotsống ảo&quot

Biệt thự vườn của Monet Monet Resort Garden Villa nằm cạnh Ga Đà Lạt. Đây là khu nghỉ dưỡng 4 sao tại Đà Lạt với lối kiến…

Trolls World Tour: Chuyến lưu diễn tinh nghịch và đầy sắc màu vui tươi

Trolls World Tour: Chuyến lưu diễn tinh nghịch và đầy sắc màu vui tươi

Danh sách các phim hay: Phim hay năm 2021 Phim hay của năm 2020 Các phim sẽ ra mắt vào năm 2022 Thật là một bộ phim…