Xu hướng tiêu dùng mua trước trả sau và phiên bản nâng cấp có tên Ví Trả Sau

Mua ngay, trả sau – xu hướng tiêu dùng

“Mua ngay, trả sau” được hiểu là phương thức thanh toán cho phép người mua (bạn) có được khoản vay thông qua quá trình thu thập tài liệu, đánh giá phê duyệt và thanh toán tín dụng từ bên được cấp phép. Sau khi trải qua quá trình đánh giá trên, bạn sẽ được cấp số vốn sử dụng mỗi tháng (hay còn gọi là hạn mức).

Với số tiền này, bạn có thể sử dụng để thanh toán cho dịch vụ hàng ngày của mình và số tiền này sẽ được trả lại ngân hàng theo thỏa thuận (thường là số tiền tương tự chúng tôi cũng phải trả bao gồm cả lãi và gốc). Thường được gọi là trả góp).

Hiện tại, có hai phương thức thanh toán “mua ngay, trả sau” được người tiêu dùng ưa chuộng, đó là thanh toán sau (mua tháng này, trả tháng sau) > mua trả góp (trong tháng này, nhưng sẽ trả góp) .

Mua trả góp , bạn không phải đợi lâu để có được thứ mình muốn vì bạn chỉ thanh toán một phần giá trị đơn hàng tại thời điểm mua hàng (thường từ 30 – 40% giá trị vật phẩm). Số tiền còn lại chưa thanh toán bao gồm lãi suất, phí dịch vụ… sẽ được thanh toán lũy tiến theo thời gian tùy theo gói mà bạn lựa chọn.

<3 Mua hàng trả góp đáp ứng tiêu chí trả ít hơn nhưng vẫn mua được ngay món hàng ưng ý.

Đối với các giao dịch mua trả sau , bạn có thể chi tiêu trước cho các mặt hàng cần thiết, chẳng hạn như đồ ăn và thức uống, phí dịch vụ hoặc các nhu cầu thanh toán khác. Một trong những ưu điểm của hình thức này là ngay cả khi bạn không có sẵn tiền mặt hoặc thu nhập sắp đến, bạn vẫn có thể xoay sở bằng nguồn vốn do ngân hàng cấp.

Một số vấn đề tiềm ẩn với định dạng mua ngay, trả sau

Bên cạnh những ưu điểm trên, “mua ngay, trả sau” cũng có những nhược điểm nhất định mà người tiêu dùng gặp phải cũng cần lưu ý khi sử dụng các dịch vụ tương tự.

Lãi suất : Vì là hình thức mua trả góp và không cần thế chấp nên mức lãi suất cũng tương đối cao, đảm bảo an toàn cho ngân hàng cho vay. Đặc biệt đối với những sản phẩm có giá trị lớn như nhà, ô tô, mức lãi suất có thể lên tới 50-70% giá trị gốc.

Tiền phạt: Mua hàng trả góp luôn đi kèm với số tiền trả góp và phí dịch vụ, vì vậy người tiêu dùng cần tuân thủ thời gian đã thỏa thuận với ngân hàng của họ. Nếu thanh toán chậm, người dùng có thể phải trả một khoản phạt dựa trên giá trị của sản phẩm hoặc những gì bạn nợ.

Đòi Nợ (Đòi Nợ): Một trong những điều khó chịu ảnh hưởng đến cuộc sống của khách hàng là nhân viên thu hồi nợ. Hàng tháng nhân viên tài chính sẽ gọi điện nhắc nợ cho đến khi trả hết.

Ví trả sau – phiên bản nâng cấp của “mua ngay, trả sau”

Bất chấp những sai sót của nó, phương thức thanh toán “mua ngay, trả sau” được nhiều người chấp nhận và sử dụng rộng rãi. Hiểu rõ ràng những chi phí ẩn của phương thức thanh toán này (phí duy trì, tiền phạt, phí kích hoạt…), quá trình đăng ký lâu, lãi suất cao (nếu trả chậm), ví tiền trả sau và các sản phẩm ra đời ngày càng nâng cao chức năng, tiện lợi hơn, nhiều ưu đãi cho khách hàng! Đây là sản phẩm do Ngân hàng TMCP Tiên Phong (tpbank) cung cấp và ra mắt trên Momo, có nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Đơn giản hóa quy trình đăng ký – nói lời tạm biệt với băng đỏ: giấy tờ cá nhân, bằng chứng thu nhập Tôi hy vọng mọi người có thể truy cập vào biểu mẫu “Đặt hàng trước”. ——Postpay ”, ví trả sau giúp bạn dễ dàng rút ngắn quy trình đăng ký và thủ tục trên Momo. Chỉ cần bạn có ứng dụng momo đã được xác minh (kyc) và liên kết tài khoản ngân hàng thành công, bạn có thể đăng ký trên momo sau khi sử dụng ví trả sau và nhanh chóng giới hạn phê duyệt.
  • Chi phí minh bạch – chi tiêu rõ ràng Với ví momo trả sau, bạn không cần bất kỳ khoản phí kích hoạt nào. Đồng thời, khi sử dụng ví trả sau, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn trong lần sao kê giao dịch đầu tiên trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở ví trả sau. Nếu không có giao dịch nào trong ví trả sau của bạn trong tháng, bạn sẽ không bị tính bất kỳ khoản phí nào. (*) Phí duy trì dịch vụ Ví trả sau là phí một lần cho giao dịch đầu tiên / tháng (20.000 đồng / tháng).
  • Tiết kiệm lãi suất 0% và hơn thế nữa Các gói lãi suất 0% giúp bạn chi tiêu thoải mái trước các dịch vụ tiện ích. Đặc biệt, chỉ cần kích hoạt thành công, bạn sẽ nhận ngay hạn mức (lên đến 10 triệu đồng) cho các dịch vụ tiêu dùng trước tại Momo và một số điểm thanh toán nhất định.
  • Ví trả sau – phiên bản nâng cấp của định dạng “mua ngay, trả sau”, một chiếc ví không thể thiếu trong chi tiêu của bạn, đặc biệt là đối với những ai đang sử dụng Momo. Sau khi kích hoạt, ví thanh toán có thể được sử dụng ngay lập tức, và bạn không cần phải tốn tiền để duy trì dịch vụ!

Related Posts

Vay nợ thông minh giai đoạn dịch bệnh

Vay nợ thông minh giai đoạn dịch bệnh

momo vừa hợp tác với tpbank để đưa ra sản phẩm ví momo trả sau trên ứng dụng của mình, cho phép người dùng sử dụng trả…

Vạn Niên Nhất Kiếm - Bom tấn Game mobile kiếm hiệp chính tông hấp dẫn

Vạn Niên Nhất Kiếm – Bom tấn Game mobile kiếm hiệp chính tông hấp dẫn

Giới thiệu trò chơi kiếm hiệp vạn niên thanh – Game mobile kiếm hiệp bom tấn sẽ được phát hành tại Việt Nam vào ngày 08/12/2021. Trong…

Tuyệt Kiếm Cổ Phong - Bom tấn game nhập vai khuấy đảo cộng đồng game thủ

Tuyệt Kiếm Cổ Phong – Bom tấn game nhập vai khuấy đảo cộng đồng game thủ

Juejian Gufeng là tiền thân của nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng Wanpixia Games của NetEase – Galaxy NetEase và đã đầu tư rất nhiều vào…

Túi Thần Tài - Tiện ích kiếm tiền lời mỗi ngày từ những khoản tiền nhỏ lẻ

Túi Thần Tài – Tiện ích kiếm tiền lời mỗi ngày từ những khoản tiền nhỏ lẻ

Nhìn vào danh sách các tỷ phú thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo, chắc hẳn nhiều người đều có chung một câu hỏi: “Họ đã…

Resort Đà Lạt đẹp lãng mạn, sang trọng để bạn nghỉ dưỡng và &quotsống ảo&quot

Resort Đà Lạt đẹp lãng mạn, sang trọng để bạn nghỉ dưỡng và &quotsống ảo&quot

Biệt thự vườn của Monet Monet Resort Garden Villa nằm cạnh Ga Đà Lạt. Đây là khu nghỉ dưỡng 4 sao tại Đà Lạt với lối kiến…

Trolls World Tour: Chuyến lưu diễn tinh nghịch và đầy sắc màu vui tươi

Trolls World Tour: Chuyến lưu diễn tinh nghịch và đầy sắc màu vui tươi

Danh sách các phim hay: Phim hay năm 2021 Phim hay của năm 2020 Các phim sẽ ra mắt vào năm 2022 Thật là một bộ phim…